Chụp hình cưới mang lại một trải nghiệm mới lạ trong đời


Mọi lần khi nhìn thấy những đôi cô dâu chú rễ chụp hình cưới tôi chỉ biết cười vì tôi thật sự không thích việc chụp hình cưới, tôi thấy việc chụp hình cưới không thích hợp với tôi, việc này có gì đó không thật, chúng ta trang điểm cho thật đẹp rồi tìm những cảnh thật đẹp để diễn những cảnh tượng như những diễn viên người mẫu hay làm. Tôi không thích điều này chút nào. Tôi chỉ muốn là con người thật của mình, và mọi người nhìn tôi như điều tôi đang có.

Và mọi suy nghĩ của tôi có chút thay đổi khi tôi được có cơ hội chụp hình cưới tại Studio áo cưới Đẹpp, Cái tên ban đầu làm tôi hơi phản cảm, tên tiệm áo cưới gì mà lại tự xưng là mình đẹp, nghe có vẻ kiêu căng và hơi ngạo mạn, rồi tôi cũng vào xem và quan sát như thế nào, trong tiệm đa số là người trẻ làm việc, họ làm việc khá thoải mái, không có ràng buộc nhiều trong không gian làm việc, lâu lâu hay vui đùa với nhau đôi chút. Điều này cũng làm tôi không thích lắm.

Và rồi tôi cũng được đi chọn đồ cưới, biết bao nhiêu là bộ đồ, làm sao mà chọn cho được cái bộ ưng ý nhất, thật không thể tưởng tượng được là nhiều đồ để chọn như vậy, cuối cùng cô ấy cũng tự chọn được cho mình ba bộ đồ để chụp hình cưới, và chọn được cho tôi 2 bộ vest hết sức bảnh. Tôi trước giờ không thích mặc đồ vest chút nào, nhìn thôi tôi đã thấy khó chịu rồi, nói gì đến mặc, bộ đồ gì mà chông nóng nực hết sức.

Xong đến ngày cưới, tôi được trang bị một bộ đồ hết sức đẹp, được chải chuốt hết sức mướt, tôi liên tưởng tới cảnh hồi đó tôi hay xem trong những bộ phim, những diễn viên nổi tiếng trước khi đóng phim thường mới được như vậy, lần đầu tiên tôi mới thấy tôi đẹp trai đến vậy, và vợ sắp cưới của tôi cũng đẹp được như vậy, giờ tôi mới biết cái câu: “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” là như thế nào.

Tôi được thay hết bộ đồ này đến bộ đồ khác, được đến hết nơi này đến nơi khác, và đặc biệt là cái nhóm chụp hình cưới cho chúng tôi, các bạn hài hết sức, cái hài của các bạn làm tôi không nhịn được cười, và nhờ thế những tấm hình chụp được trông tôi rất tươi. Các bạn luôn hô lên rằng: Tươi lên anh chị ơi, cười lên anh chị ơi,… Bạn chụp hình thì hướng dẫn chúng tôi làm hết tư thế này đến tư thế khác, bạn trang điểm thì tò tò đi theo để che dù và phụ vác bộ Sa rê, bạn chọc chúng tôi cười thì phải khiêng đèn khi khắp nơi mà chúng tôi chụp hình.

Lúc này tôi mới cảm nhận được việc chụp hình cưới thật sự thú vị, có lẽ là nhờ nhóm hỗ trợ cho chúng tôi, họ rất nhiệt tình để giúp chúng tôi tạo ra những bức ảnh đẹp, họ không ngại nắng gát da gát thịt, không ngại mệt mỏi khi phải xách theo rất nhiều đồ, không có than thở tiếng nào trong quá trình hoạt động, và đặc biệt là luôn pha trò để giúp không gian luôn tươi mát.

Và tôi đã có cơ hội một lần trong đời được diễn, diễn như một diễn viên chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đẹp, nhìn lại không biết có phải là tôi không nữa, vì sao cái ông đó đẹp dữ vậy. Và rồi tôi biết ơn trời đất đã sắp xếp cho tôi có cơ hội này, biết ơn vợ sắp cưới đã bỏ nhiều tâm huyết vào buổi chụp hình này, và biết ơn đội nhóm đã cùng chúng tôi tạo ra những bức ảnh đẹp.

Tôi đã có cơ hội khám phá ra được nhiều nơi thú vị tại chính quê hương củ chi của mình mà trước nay chưa đến, tôi như được mơ một giấc mơ mà tôi được là diễn viên chính, một cảm giác thật sự lạ lẫm, và tôi cũng mong muốn cho những ai sắp cưới cũng có được cơ hội như tôi, cũng có được cái cơ hội này, được chụp hình cưới tại những nơi đẹp với đội nhóm dễ thương và dí dỏm.

Nguyễn Văn Sang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s