Tìm nơi mua thiết bị nội thất khi xây nhà không phải dễ dàng


Tôi được may mắn hơn phần lớn số đông khi được tự mình xây một ngôi nhà hoàn chỉnh cho gia đình mặc dù tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm mua vật tư xây dựng hay nội thất ở đâu cả. Tôi như rối tung rối mù khi làm chuyện này, không biết phải mua ở đâu để được giá tốt nhưng sản phẩm cũng phải chất lượng, vì có quá nhiều nhà cung cấp xung quanh tôi mà ngân sách thì hạn chế.

Tôi chỉ có thể dùng cách mà mình hay làm để đỡ mất thời gian nhất là lên google tìm kiếm để tham khảo giá ở nhiều nơi xem và đến xem sản phẩm như thế nào, nội trên online thôi cũng có quá nhiều nhà cung cấp đồ nội thất, tôi nghe ông tôi bảo rằng tiền mua nội thất chiếm ít gì cũng 1/3 ngôi nhà, một phần ngân sách thật đáng sợ.

Nên việc lựa chọn sản phẩm để mua vô cùng kỹ lưỡng, làm sao để mua được sản phẩm bền mà với giá tốt, tôi lại mua lần đầu, nên vô cùng mất thời gian để tìm tòi và tham khảo, cuối cùng tôi cũng đã tìm được một chỗ ưng ý cho mình, tôi phải công nhận là cách chăm sóc khách hàng của anh rất tốt, cả cửa hàng chỉ có mình anh mà anh lại quản lý được tất cả.

Đó là trang https://noithatstore.com , Sau khi hoàn thành xong căn nhà tôi có hứa với anh ấy sẽ giới thiệu cho mọi người khi cần xây nhà, và đây là lí do vì sao tôi viết bài viết này, Cửa hàng của anh ấy không có lớn, nhưng chứa được rất nhiều sản phẩm, anh chỉ cung cấp đồ nội thất thôi, và giá thành của anh cung cấp là điều tôi ưng ý nhất.

Tôi đã mua gạch lót nền và gạch dán tường của anh, mua các thiết bị phòng vệ sinh, nhà bếp từ anh, tất cả đều được anh giảm giá thêm so với giá trên website, và tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm đang dùng, nhà tôi đã xây được khoảng 4-5 tháng rồi, và đến bây giờ tôi vẫn rất thích những sản phẩm mà tôi đã chọn, đặc biệt là các loại sạch dán tường và lót nền.

Mỗi phòng có một mục đích khác nhau nên tôi đã lựa những màu rất khác nhau, có những phòng cần ấm áp, có những phòng cần mát mẻ, có những phòng cần tươi trẻ, hay có những phòng cần cổ điển, tôi đã phải tính toán rất nhiều vì làm sao mua được gạch giá tốt mà lại phù hợp với màu sắc đã chọn.

Khi chọn được gạch ưng ý rồi thì lại hết hàng, thiệt hết chỗ nói, rồi phải mất thời gian để lựa chọn loại gạch khác, cứ như thế cuối cùng tôi cũng chốt được những loại gạch mình cần, và sau khi dán và lót gạch xong ai cũng khen nhà đẹp, nhà mát, tôi cũng vui mừng vì mọi người đã vui.

Lần xây nhà này thật bất ngờ với tôi, vì tôi không có sự chuẩn bị tinh thần từ trước, nên rất khó khăn trong việc chọn nhà cung cấp trong thời gian ngắn, nhưng tôi cũng đã rất hài lòng về những lựa chọn của mình, và tôi muốn chia sẻ với mọi người về ngôi nhà mới xây của tôi, tôi biết rằng tôi thật có phước khi được ở nhà mới và đẹp như này, nên tôi sẽ cố gắng lập công bồi đức để đền đáp thế gian đã cho tôi có cơ hội này.

Nguyễn Văn Sang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s