“Đêm ở viện bảo tàng” Một bộ phim hay và chất lượng


dem o vien bao tang
Thật khó để tìm được một bộ phim hay để xem và học hỏi, hay để lại những ấn tượng tốt trong tâm hồn, tôi rất thích xem những bộ phim hay và ý nghĩa, vì qua đó tôi thấy được những giá trị của cuộc sống mà tôi chưa được trải qua, xem phim tôi nhưng đóng vai là nhân vật trong truyện và lôi cuốn vào đó, nếu là tôi thì sẽ ứng xử như thế nào và so sánh với cách ứng xử của nhân vật trong phim, chỉ có như vậy tôi mới học hỏi được nhiều điều hay từ phim và nhân vật.

Và bộ phim ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG là một trong những bộ phim tôi đã xem qua, nó nói về một người bị thất nghiệp rất nhiều, vì trong xã hội không có việc gì phù hợp với họ cả, chẳng qua chỉ vì họ quá đặc biệt và họ được sinh ra để dành cho những công việc đặc biệt, những công việc mà bên ngoài xã hội hiện đại như ngày nay không tìm ra được dành cho họ.

Bộ phim cho chúng ta thấy rằng chỉ cần có lý tưởng cao đẹp, lý tưởng lớn với bất chấp những lợi ích của cá nhân mình với mong muốn được bảo vệ điều gì đó lớn lao hơn thì cuối cùng chúng ta sẽ nhận lại được những quả lành, những quả ngọt. Đừng sợ mất mác những lợi ích của cá nhân mình, hãy dũng cảm bảo vệ những điều cao cả, những giá trị lớn, hãy mở rộng tâm hồn mình để bao lấy tất cả, rồi ta sẽ thanh thản, thảnh thơi làm những điều có ích, luôn an vui và tự tại bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào cần ta đến.

Hãy tìm và xem thử bộ phim để có những trải nghiệm thú vị và những lời nhắn gửi tốt đẹp từ người làm phim đến mọi người, một bộ phim hay và rất chất lượng.

Bạn có thể xem phim tại đây >>> http://www.phimmoi.net/phim/dem-kinh-hoang-1096/xem-phim.html

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s