Ipad Air – Siêu phẩm công nghệ giải trí và làm việc của Apple


Tôi bắt đầu dùng Ipad cũng gần đây, được khoản nữa năm gì đó, và chiếc Ipad đầu tiên tôi sử dụng là chiếc Ipad 2 của Apple, Ipad có thể là sản phẩm thứ hai tôi sử dụng của Apple sau chiếc Mac Book Air, và chiếc Ipad 2 này Apple ra đã khá lâu rồi nên giờ tôi dùng lại chạy khá chậm các ứng dụng hiện tại, tuy nhiên khi chạy rồi thì vẫn rất ổn định, nhưng sau một thời gian sử dụng máy không còn giữ  được sự ổn định như ban đầu, có lẽ vì đã quá “già” rồi, tính từ lúc máy ra thị trường đến nay cũng khoảng hơn 4 năm rồi.

Khi sử dụng Ipad 2 tôi chỉ có thể trải nghiệm cách sử dụng như thế nào là chính, vì tốc độ khá chậm, nhưng khi sử dụng chiếc Ipad Air tôi mới trải nghiệm được hết sự tuyệt vời của sản phẩm, từ màn hình cho đến thiết kế, từ bên trong cho đến bên ngoài, quả thật là một sản phẩm nâng cấp hoàn toàn khác so với sản phẩm cũ từ bên trong đến bên ngoài, một tuyệt tác của công nghệ.

Hiện nay điện thoại thông minh hầu như có màn hình ngày càng lớn dần, cũng đủ đáp ứng được công việc và giải trí cho mọi người, nhưng máy tính bảng như Ipad tôi thấy vẫn còn rất cần thiết để học tập, giải trí hoặc cho công việc vẫn rất tốt khi ta di động hay cố định một chổ vì sự mạnh mẻ và bền bỉ của nó. Như chiếc Ipad Air tôi đang vừa sở hữu được, thật sự là một cổ máy của nghệ thuật phục vụ được rất nhiều việc khác mà một chiếc điện thoại thông minh bị hạn chế.

Dù máy chỉ có Ram 1gb và dung lượng bên trong chỉ có 16gb nhưng đã phục vụ được tất cả những công việc cơ bản, máy chạy nhanh và rất mượt mà, âm thanh thì sống động hết chổ chê, tốc độ load hình ảnh xem từ các Drive là hết ý, không thể tin được là máy chạy mượt đến thế. Hầu như chiếc Ipad Air được tạo ra để sử dụng tất cả các ứng dụng hay sao đó.

Đúng là khi cầm trên tay sử dụng có vẻ nặng hơn điện thoại thật, nhưng khi ngồi và để trên bàn làm việc thì rất tuyệt vời, vì có những bao da cho phép Ipad Air đứng hình nghiêng rất tiện lợi cho công việc, học tập và giải trí. Ban đầu thử sự mượt mà của máy bằng cách tôi chạy những Game nặng như Robots War, máy không hề giật lắc như trên Ipad 2, màn hình có màu sắc rất sống động, rồi tôi chạy các ứng dụng Onedrive, Google Drive, Skype, Youtube,… Tất cả đều rất tuyệt vời.

Tôi rất cưng chiếc Ipad Air này, tôi đã trang bị cho nó cả 1 cái bao da xịn và một cái kính cường lực chắc chắn, dù tôi biết mình ít khi nào có cơ hội làm cho nó rơi vỡ, kính cường lực làm cho tay quét màn hình không được trơ tru lắm, cứ bị rít rít, nhưng rồi cũng quen, Chỉ là bạn sẽ hơi khó chịu một chút khi chơi game khi bạn đang cần sự trơn tru và chính xác cho mỗi cú bắn, chệch một chút cũng không sao, quan trọng là chiếc ipad air này có thể được hoạt động lâu dài và bền vững.

Hiện nay giá thành của chiếc Ipad air này cũng giảm đáng kể rồi, rẻ gấp 3 lần ở thời điểm mới ra, nên những ai mong muốn trải nghiệm cho công việc, học tập hay giải trí đều có cơ hội để sở hữu, Ipad bền lắm các bạn ạ, một vài người đã sử dụng và cho biết rằng, họ dùng đã hơn 2 năm rồi vẫn vậy, không hề chậm đi tí nào. Một sản phẩm tuyệt vời cho việc sử dụng lâu dài. Khi khấu hao ra theo tháng thì thật sự sản phẩm rất rẻ tiền, chỉ là hơi tốn kém cho lần đầu tiên thôi, các lần sau chỉ trả tiền điện để sạc pin và tiền wifi để sử dụng mạng thôi. Quá lời phải không các bạn.

Một chiếc Ipad air dùng để xem phim hay xem hình ảnh thì không còn chổ chê, đặc biệt là để học tập, những ai biết cách sử dụng phục vụ cho học tập thì ipad sẽ phát huy tác dụng đáng để để nâng cao hiệu suất, và dù chơi game rất tuyệt vời nhưng ta cũng không nên dành nhiều thời gian sử dụng ipad để chơi game, vì chúng làm ta mất rất nhiều thời gian, hãy giải trí một chút thôi bạn nhé, vì cuộc đời ta hãy dành phần nhiều thời gian để làm việc có ích cho cuộc đời.

Tóm lại, Chiếc Ipad Air này tôi sẽ giúp nó làm việc hiệu quả, giúp nó phát huy sự mạnh mẽ và bền bỉ của mình để giúp đời, giúp người, và giúp tôi giải trí một chút mỗi khi căng thẳng. Mang lại thật nhiều giá trị để tri ân người đã tạo ra nó, Cám ơn người sáng tạo rất nhiều, chúc người được bình an và hạnh phúc.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s