Cách trị bệnh bác sĩ chê


benh nan y

Thân chào đạo hữu đọc bài viết phóng sanh rất cảm động và vui sau đây.

Tôi cũng xin góp phần một câu chuyện có thật trong huynh đệ tôi sau đây.

Nhà tôi có sư cô G ở cùng quí sư cô để tiện đi học vì nhà gần trường Cao Đẳng PH.. sư cô G là người luôn động viên đệ huynh tôi ( ghi chú: tôi gọi huynh đệ cho âm từ mạnh chứ toàn Ni không có Tăng).

Có một Phật tử GĐ có người mẹ bệnh hoài, nhà chú này giàu lắm, thuốc thang cho mẹ rất chu đáo mà bệnh không hết, bệnh của bà mẹ nhiều lúc làm cả nhà mất ăn mất ngủ..

Tình cờ có người bày qua Chùa thỉnh thầy cầu an cho bà mẹ, vì bác sĩ chê.. Đúng lúc sư cô G về Chùa nên có tham gia đi tụng cầu an.. Khi sư cô G gặp bà mẹ của cậu Phật tử, cô nhìn và biết bà mẹ này bệnh do nghiệp.

Cô liền khuyên GĐ phóng sanh để hồi hướng cho bà, và cả nhà nếu quyết tâm hãy ăn chay, hoặc ăn thịt chết quá ba ngày, trong toàn tâm toàn ý cầu nguyện thì bảo đảm sẽ tai qua nạn khỏi.

Chú Pt nghe xong chưa tin lắm, vì vậy còn nói câu như thách thố là: Nếu đúng như lời sư cô nói.. Thứ nhất là con sẽ trường chay và khuyên cả nhà trường chay.. Thứ hai là: Con sẽ cúng dường cho sư cô một miếng đất để sau này khi học xong sư cô về cất Chùa.. Thứ ba là: Con sẽ khuyến khích mọi người phóng sanh.

phong sinh tri benh nan y

Bắt đầu chú Pt nào là mua cá phóng sanh, nào là gởi tiền khi sư cô hay quý Thầy đi phóng sanh.v.v.. trong vòng không đầy 1 tháng, bà mẹ khỏe mạnh BS khám nói bệnh đã hết.. chú Pt đã giữ lời hứa làm giấy giao đất nhưng sư cô G chưa nhận.

Với hạnh tu của sư cô chính mắt mytt cũng phải cảm động.. Viên Xá Lợi chính tay mytt bỏ vào “Tháp” đưa cho sư cô G .. Viên Xá Lợi hóa sanh cả thất ai cũng nhìn và biết.. Hiện giờ sư cô G đã về Chùa vì khóa mới chưa mở. sư cô G là đệ tử của Thầy Từ Giang ( Viện Chủ Tổ Đình Chùa Linh Quang TX Thầy Từ Giang Q4..).

* Làm người sống có lòng tin, có quyết tâm biết cải sửa thì mười phương chư Phật và long thần hộ pháp luôn cảm ứng mà. Chúc quý đạo hữu thân tâm an lạc nhé.

Nguồn: adidaphat.jimdo.com

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s