Có nên đọc sách “LUẬN VỀ NHÂN QUẢ”???


thac mac cuoc doi

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta phải tự hỏi lại bản thân mình vài câu hỏi quan trọng, đó chính là chúng ta có muốn biết nguyên nhân của mọi chuyện xảy ra với chúng ta không? Có muốn biết nguyên nhân xảy ra mọi chuyện với người thân của chúng ta? Có muốn biết nguyên nhân xảy ra mọi chuyện với mọi người xung quanh ta hay không?

QUẢ là chuyện đã xảy ra, NHÂN là nguyên nhân sâu xa của QUẢ, vì sao lại có QUẢ đó xảy ra với chúng ta, bình thường chúng ta chỉ đoán, chỉ suy nghĩ, chỉ phân tích những nguyên nhân trước mắt, những nguyên nhân có thể thấy được, những nguyên nhân rất cạn, mà không thực sự thấy được những nguyên nhân sâu xa của những chuyện đã xảy ra với ta.

Khi mới sinh ra, có thể chúng ta tự hỏi vì sao ta đẹp, hay là vì sao ta lại xấu? Ta cũng hay tự hỏi là vì sao ta sinh ra trong gia đình nghèo khó, phải chịu nhiều cực khổ, còn người khác lại sinh ra trong gia đình giàu có, được nhiều sung sướng?

Chúng ta có hay tự hỏi rằng, vì sao cuộc đời chúng ta hay chịu nhiều ngang trái, gặp người xấu thì nhiều mà người tốt thì ít, ai ai xung quanh cũng mong muốn lừa gạt chúng ta, cuộc sống thì nhiều xáo trộn, nhiều rắc rối liên tục xảy ra.

Và khi biết được nguyên nhân rồi thì chúng ta có mong muốn thay đổi nó? Mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình? Mong muốn những điều tốt đẹp đến với người thân yêu của mình hay không? Làm sao để ta đẹp hơn một cách tự nhiên mà không cần dao kéo? Làm sao để ta giàu có hơn một cách chính đáng mà không làm đau khổ một ai? Làm sao chúng ta có thể gặp được nhiều người tốt trong cuộc sống? Làm sao…

Còn rất nhiều câu hỏi mà chúng ta thường tự hỏi mà không biết câu trả lời hoặc ai có thể trả lời cho chúng ta, vậy nên hãy đọc ngay sách này, sách LUẬN VỀ NHÂN QUẢ để biết được những nguyên nhân sâu xa cho những việc đã xảy ra với chúng ta trong cuộc sống để mà thay đổi cuộc đời.

Bạn có thể download về tại đây, sách khá dày, nên bạn có thể photo ra để đọc. Chúc bạn trả lời được những câu hỏi quan trọng trong cuộc đời bạn qua quyễn sách này.

DOWNLOAD SÁCH

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s