Iphone 5S – Giờ mới được trải nghiệm nàng


Iphone 5s, chiếc điện thoại mà tôi đã theo dõi khá lâu mà chưa có cơ hội được sở hữu, vì giá còn khá cao cách đây vài tháng, nhìn thích lắm nhưng phải kiềm chế bản thân mình, vì anh chàng Lumia 640 xl còn khá tốt và không có lỗi lầm gì nhiều, tôi không thể bỏ một chiếc điện thoại còn tốt để sở hữu một chiếc điện thoại tốt khác được, mà anh chàng 640 xl cũng đã giúp tôi khá nhiều đó chứ, mặc dù anh hơi chậm chạp, đôi lúc thì nhảy tưng tưng làm tôi hơi bực một chút, anh ta chụp hình rất đẹp, đã giúp tôi lưu lại biết bao nhiêu tấm hình, chia sẻ biết bao nhiêu bức ảnh mà tôi đã nhìn thấy cho mọi người.

Và rồi khi gần đây tham khảo lại thấy giá của nàng iphone 5s giảm giá trầm trọng, có lẻ vì sự ra đời của quá nhiều chiếc điện thoại giá rẻ gần đây nên iphone mới giảm mạnh đến vậy, và tôi đã sở hữu nàng cách đây 2 ngày. Cầm nàng trên tay thôi đã thấy rất tuyệt vời, nàng sáng bóng, mỏng manh, và rất nhanh nhạy. Các thao tác của tôi đều được thực hiện chỉ sau 1-2 giây, khác với anh chàng 640 xl, cả hai đều có gam 1gb nhưng tốc độ chạy thì hoàn toàn khác. Đây có lẻ là sự khác biệt về giá khỡi điểm của hai chiếc điện thoại này, 640 xl giá khỡi điểm chỉ có 4,6 triệu. Còn iphone 5s đến 26 triệu, cao gần gấp 6 lần, con số chênh lệch khá lớn.

Chuyện thật ngược đời, khi sở hữu nàng rồi mới tìm hiểu về cách sử dụng và các bài viết về nàng, tôi truy tìm thông tin và đọc hết các bài giới thiệu sản phẩm, các tính năng và các so sánh giữa nàng với các điện thoại khác, nàng có vẻ lép vế về thông số, nhưng về sự ổn định và kiểu dáng thì nàng ăn đứt các tay mơ khác. Thật sự là nàng rất đẹp, rất quyến rũ, bọc bao da bên ngoài lại thật sự làm giảm vẻ đẹp của nàng rất nhiều, nhưng vẫn phải sử dụng để bảo vệ nàng khỏi bị trầy sướt.

Tôi bắt đầu thử camera, chụp selfi là nhiều, camera trước, camera sau, xem nàng có đúng như lời đồn về đẳng cấp của các họ hàng của nàng đạt được. Và đúng như lời đồn DANH BẤT HƯ TRUYỀN, nàng chụp hình thật sự đẹp, trong và sáng. Tôi bắt đầu khoe với mọi người về nàng, những người xung quanh tôi, và chụp những người thương của tôi, tôi muốn lưu lại những bức ảnh của họ, tôi rất thích chụp hình, đã lâu rồi mới chụp lại sướng như vậy kể từ ngày anh chàng lumia 640 xl không còn bảnh trai như ngày xưa nữa.

Không chỉ dừng lại ở chụp hình đẹp, mà sự trơn tru trong việc chạy các ứng dụng cũng mượt mà đáng kể, các phần mềm tôi thường mở trên 640xl phải mất từ 5-10 giây chờ đợi thì nàng chỉ mất 1-2 giây, quá nhanh, tôi thật sự bất ngờ, tôi thử tải về hết mấy ứng dụng thường sử dụng mà trước đây không dùng được do máy quá chậm, thì ngày hôm nay mới thật sự là được sử dụng thoải mái nhất.

Có thể nói nàng đẹp, nàng thu hút, nàng làm việc rất tốt và nàng lại biết lấy lòng nữa, những tấm hình seofi từ nàng thật không chổ chê, đặc biệt là qua 360 độ nữa. Dù pin không được nhiều và nàng hoạt động không được lâu, đúng 1 ngày là hết pin, mà vậy cũng tốt, chứ còn pin nữa chừng cũng không sạc được, pin được thể hiện bằng % nên rất dễ canh chừng nào gần hết để sử dụng cầm chừng lại.

Iphone 5s sẽ sánh vai cùng chàng lumia 640 xl để cùng tôi làm việc, một người để nghe gọi, nhắn tin, lướt web. Một người để chụp hình, quay phim, sử dụng ứng dụng theo dõi hệ thống. Còn tôi sẽ nhịp nhàng điều khiển bộ đôi này để hoạt động tốt nhất mang lại lợi ích cho mọi người.

Một số hình ảnh chụp từ iphone 5s

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s