Bộ truyện tranh cuộc đời đức Phật Thích Ca


wp_20161231_21_42_53_pro

Hôm nay tôi vừa nhận được bộ truyện tranh ĐỈNH NÚI TUYẾT do Thầy Thích Chân Quang biên soạn, đến ngày hôm nay Thầy đã soạn được 24 tập, và trước đó tôi đã đặt mua hơn 1 tuần mới nhận được, một cảm giác thật sự là tuyệt vời mà có lẽ từ HOAN HỶ trong đạo Phật mới có thể mô tả được. Vì tôi đã được nghe Thầy giới thiệu nhiều về bộ truyện tranh trong các video thuyết giảng của Thầy, và đặc biệt đây là bộ truyện tranh nói về toàn bộ cuộc đời của đức Phật vĩ đại của chúng ta.

wp_20161231_21_43_15_pro

Tôi đã xem phim về sự tích của đức Phật Thích Ca trên youtube, tôi đã xem hơn một lần, mà tôi cũng không nhớ là bao nhiêu lần nữa, vì sao mỗi lần xem tôi lại hiểu ra thêm được điều gì đó, vì trong bộ phim đức Phật đã dạy cho rất nhiều người khác nhau về con đường giác ngộ, mỗi người một cách nói khác nhau, vì mỗi người đang ở một khả năng giác ngộ rất khác, chẳng ai giống ai cả, nên đức Phật tùy vào mức độ của mỗi người mà hướng dẫn, thật sự Phật pháp rất thâm sâu và cần nhiều thời gian để tìm hiểu.

wp_20161231_21_44_29_pro

Và bây giờ tôi đã có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời của người và các vị A la hán thời đó, thật sự ai ai cũng rất được yêu mến, nhưng vì ít có nhiều câu chuyện nói về các ngài nên chúng ta không hiểu hết và chưa đưa lòng tôn kính đến các ngài, đặc biệt nhất phải kể đến hai đại đệ tử của đức Phật là ngài Mục Kiền Liêng và ngài Xá Lợi Phất. Hai ngài đã có công rất lớn để giúp Phật quản lý tăng đoàn và truyền bá Phật pháp đến chúng sanh nhiều cõi.

wp_20161231_21_43_55_pro

Bộ truyện tranh được vẻ rất đẹp và tỷ mĩ, chất liệu giấy rất tốt, dày và bóng, màu sắc thì rực rỡ, hoàn toàn xứng đáng để được lựa chọn để nói về cuộc đời của một bậc đại đạo sư, Thầy của trời và người. Bên cạnh đó, câu chuyện còn được dịch ra tiếng anh, ôi các bạn trên thế giới vẫn có thể tìm hiểu được về đức Phật qua bộ truyện tranh này, Thầy Chân Quang đã có tầm nhìn rất xa và mong muốn giúp tất cả mọi người ai ai cũng có thể tìm hiểu.

wp_20161231_21_44_06_pro

Bộ truyện tranh này không chỉ giúp tôi hiểu biết nhiều hơn về đức Phật và còn giúp những người xung quanh tôi có thể tìm hiểu, vì chúng ta rất thích đọc truyện tranh từ nhỏ như truyện Đô rê mon, Thần Đồng Đất Việt, Conan,…Thế thì việc tìm hiểu một bậc vĩ đại qua truyện tranh lại là điều tuyệt vời hơn rất nhiều so với những câu chuyện ảo tưởng mà chúng ta đã từng đọc lúc trẻ. Và đây là những câu chuyện kể lại hoàn toàn là sự thật.

wp_20161231_21_44_18_pro

Đức Phật đã đắc nhập Niết Bàn khoản hơn 2500 năm, nhưng qua bộ truyện này, chúng ta cứ ngỡ như sự việc chỉ mới diễn ra vào ngày hôm qua, và chắc chắn chúng ta sẽ tự hỏi rằng, tại sao trên đời này lại có một người hoàn hảo đến thế, một người tốt đến thế và một người từ bi, trí tuệ đến thế. Người đã dẫn dắt biết bao nhiêu người về với chánh đạo và để lại cho đời một giáo pháp vi diệu với hơn 8000 pháp môn để tùy từng người khác nhau mà tu tập.

wp_20161231_21_43_31_pro

Chúng ta sẽ hiểu nhiều hơn về luật nhân quả, luật nhân quả nghe có vẻ đơn giản là làm điều thiện sẽ gặp thiện và làm điều ác sẽ gặp ác. Nhưng trên thực tế luật nhân quả phức tạp hơn thế rất nhiều, vì ta phải biết rằng đâu là thiện và đâu là ác, câu hỏi này rất khó để trả lời. Bậc thánh khác bậc phàm ở chổ là các ngài hiểu luật nhân quả sâu sắc hơn, thế nên đây là cơ hội để chúng ta tìm hiểu luật nhân quả nhiều hơn. Và tôi nghĩ mỗi gia đình nên sở hữu cho mình ít nhất và một bộ truyện tranh này, để con cái chúng ta có thể tìm hiểu ngay từ lúc nhỏ, ta có thể hiểu ngay bây giờ và cha mẹ ta tìm hiểu kịp lúc trước khi qua thế giới bên kia mà đã bỏ lỡ đi điều gì đó vĩ đại trong cuộc đời.


Bạn có thể mua bộ truyện tranh >>> TẠI ĐÂY


Nguyễn Văn Sang

trun que cu chi

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s