Cứu trợ đồng bào miền Trung đang bị LŨ LỤT ngày 25/12/2016


Sống trên đời này chúng ta thật nhỏ bé trước vũ trụ, mỗi sự cố thiên tai xảy ra khiến chúng ta thấy mình như là những cơ thể  yếu ớt, và làm chúng ta trở nên khiêm tốn hơn, biết học hỏi nhiều hơn, tuy nhiên sau mỗi sự cố như vậy đã để lại nhiều mất mác và sự đau khổ cho những nơi mà thiên tai đi qua, và trong trường hợp này là lũ lụt đang diễn ra ở các tỉnh miền trung hiện nay.

Khi nhận được tin nhắn từ UBND tỉnh Bình Định kêu gọi sự ủng hộ của người dân cả nước về những mất mác mà nơi đây đang gánh chịu, mà cụ thể là đã có 36 người chết và hàng ngàn gia đình đang mất hết tài sản. Thật sự nổi đau của người dân nơi đây không thể tả được.

Thử tưởng tượng những chuyện như thế đến với chúng ta để cảm nhận được nổi đau mất mác của người khác, Bên cạnh đó chúng ta còn mang cùng dòng máu dân tộc Việt Nam, dân tộc con rồng cháu tiên từ xưa đã truyền lại, đó là dòng máu tương thân tương ái và giàu tình cảm. Biết bao ca dao, tục ngữ xưa đã truyền lại như: LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH, BẦU ƠI THƯƠNG LẤY BÍ CÙNG – TUY RẰNG KHÁC GIỐNG NHƯNG CHUNG MỘT GIÀN,…

Và đây là cơ hội để mọi người dân Việt Nam được thể hiện tình yêu thương dân tộc, Cơ hội để nhìn lại xem chúng ta có thật sự là con rồng cháu tiên như đã được ca tụng, cơ hội để chúng ta mở rộng tình yêu thương giang rộng khắp trên cả đất nước, và cơ hội để chúng ta được làm việc thiện, việc tốt giúp ích cho cuộc đời.

Tôi xin kêu gọi tấm lòng tương thân tương ái của mọi người đã đọc được bài chia sẻ này, mọi người hãy xem lại các tin nhắn từ các tổng đài uy tín và lớn của Việt Nam trong thời gian qua để biết cách đóng góp cho đồng bào như thế nào cho phù hợp, vì khi đã phát tâm chúng ta hãy làm cho đúng để có phương thức phù hợp giúp đỡ mọi người, Giờ đã gần cuối năm, tôi chúc mọi người chờ đón một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG và gặp nhiều may mắn.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s