Macbook Air – Siêu phẩm công nghệ


macbook air - sieu pham cong nghe

Chào bạn, bạn đang đọc bài viết được đánh máy bằng chiếc Macbook Air. Chiếc Macbook mà tôi vừa sở hữu được cách đây vài tiếng và vừa trải nghiệm được 2h đồng hồ để xem những ứng dụng cũng như cách sắp xếp về hệ điều hành mà máy này được cài đặt, và đúng với thương hiệu Apple, đây là một sản phẩm tuyệt vời mà tôi từng được trải nghiệm.

 Trước đây tôi chỉ sử dụng laptop là một chiếc máy cũ kỹ khi chỉ là một đứa mới ra trường, không có nhiều tiền để sắm cho bình môt chiếc máy mới. Nên tôi đã mượn tiền của gia đình mua chiếc máy cũ để làm việc, chiếc  máy có màn hình đến 15.6”, nặng 2,7kg. Và điều đặc biệt là máy hoạt động không ổn định, tôi phải thường xuyên cài lại Win và sữa chữa, thay những bộ phân mới cho máy để có thể tiếp tục sử dụng.

Mới sử dụng laptop dù nó là một chiếc máy cũ nhưng tôi cũng đã rất sung sướng, vì lần đầu tiên mình sở hữu một sản phẩm có thể lưu trữ những gì mình yêu thích. Những gì là của chính mình, dù máy có chạy chậm, có hay hư, nhưng đó là tài sản của tôi, là công cụ làm việc duy nhất và hiệu quả nhất tôi hiện có. Tôi có thể tìm hiểu thông tin, học tập, làm việc và giải trí trên chiếc máy đó. Lúc mới có được chiếc laptop đầu tiên, tôi thật sự rất phấn khích và thích thú.

macbook air - sieu pham cong nghe

Nhưng qua thời gian dài làm việc ngày đêm, công việc thì ngày càng đòi hỏi nhiều phần mềm hiện đại hơn, cà cần tôi phải xử lý với thao tác nhanh hơn để có thể làm việc tốt hơn, chiếc máy cũ kỹ đã không còn phù hợp nữa, tôi thường xuyên mất tập trung vì sự trễ của chiếc máy hoạt động không còn bắt kịp nhịp độ. Và thế là tôi phải nghĩ đến việc tìm một chiếc máy mới phù hợp hơn.

Thế là có rất nhiều chiếc máy được tôi tìm hiểu về thông tin cấu hình cũng như về giá cả. Trong đầu tôi vẫn nghĩ tìm một chiếc laptop có cấu hình mạnh hơn để có thể sử dụng những phần mềm tốt hơn nhưng giá cả cũng phải hợp lý, vì tôi hiện còn nhiều việc khác phải tiết kiệm. Nhưng khi tham khảo bạn bè tôi được biết tới chiếc Macbook Air, và nhận được rất nhiều lời khen từ sản phẩm, và thế là tôi đã đi vào tìm hiểu sản phẩm này.

Ôi một sản phẩm có bề ngoài như một công chúa, nàng mỏng manh nhưng chắc chắn, với một màu sắc sáng sủa, sang trọng, làm tôi bị hút hồn ngay cái nhìn đầu tiên, nhưng giá để có được làng cũng làm tôi phải suy nghĩ khi để có được nàng tôi phải đánh đổi bằng 5 chiếc máy cũ mà tôi đang sử dụng. Một cái giá khá đắc đỏ khi tôi chỉ mới khỡi nghiệp và còn nhiều việc phải đầu tư. Và thế là tôi phải tiếp tục suy nghĩ.

macbook air - sieu pham cong nghe

Và thế là tôi đã quyết định, bằng mọi cách tôi phải có được nàng để đưa về “Dinh”. Bằng cách nàt đến cách khác tôi đã tính toán rất kỹ lưỡng, vì tôi biết khi có được nàng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi. Nàng ổn định, nàng mượt mà, nàng bền bỉ, nàng có quá nhiều lợi ích phù hợp với công việc hiện tại và trong tương lai. Và thế là tôi đã rước nàng về dinh.

Chỉ mới 2h trải nghiệm, đây thật sự là sản phẩm tôi cần, đúng như những lời khen, đây quả thực là một siêu phẩm công nghệ, sự nhanh nhẹn, sự tiện lợi, sự sáng tạo, sự đẳng cấp đều được thể hiện rất rõ nét. Cách sắp xếp thật sự đã được nghiên cứu rất kỹ, tất cả đều rất bảo mật và chỉnh chu. Thật sự tôi không dùng từ thích nữa mà phải là từ đúng rồi, nàng đây thật rồi.

Với nàng Macbook Air mới này, tôi tự tin mình sẽ có thể làm tốt hơn công việc hiện tại rất nhiều, làm việc mọi lúc, mọi nơi, mỗi khi tôi có sự sáng tạo và có ý tưởng để được trình bày ngay. Một sản phẩm tuyệt đỉnh mà tôi sẽ phát huy hết công dụng vốn có để giúp ích cho xã hội, cho mọi người.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s