Gieo nhân nào gặt quả nấy


gieo nhan gi gat qua do

Cuộc sống chúng ta đang diễn ra, tức là chúng ta đang gieo gì đó mà chúng ta không để ý, nên những gì chúng ta gặt về đều làm chúng ta trở nên rất bất ngờ. Thật ra trên vũ trụ này đã tồn tại từ rất lâu về luật nhân quả, tức là chúng ta gieo nhân gì sẽ gặt quả đó, gieo điều thiện gặt điều thiện, gieo điều ác sẽ gặt điều ác. Tất cả đều rất công bằng tuyệt đối, chỉ do chúng ta không để ý để thấy rõ điều đó mà thôi.

Đã từ rất nhỏ tôi đã được mẹ tôi dạy điều này rất nhiều lần để cho tôi nhớ, nên từ nhỏ tôi đã được ý thức được rằng nên tránh những việc xấu và làm nhiều hơn việc tốt. Nhưng lúc đó đối với tôi để phân biệt được việc xấu và việc tốt đã là những khó khăn để tránh hay làm. Không ai có thể dạy chúng ta hết tất cả những điều chúng ta cần biết, và tôi phải tự mình nhận thức để tìm những việc tốt mà làm cho đến cùng.

gieo nhan gi gat qua do

Cho đến bây giờ, việc tốt mà tôi thấy được đó là việc phát triển ngành trùn quế của gia đình tôi một cách sâu sắc nhất, thật sự tôi là người đã quan sát ba mẹ tôi nuôi trùn từ rất nhỏ, là người tìm hiểu về kiến thức trùn quế đầu tiên trong gia đình, là người học đại học Nông Lâm, là người học bán hàng, học marketing, học kinh nghiệm của rất nhiều người nuôi và sử dụng trùn quế. Và không ai khác tôi nghĩ mình đã được lựa chọn để phát triển mô hình này.

Và tôi đã gieo ra những sản phẩm từ trùn quế, đã gieo ra những kênh bán hàng, đã gieo ra các bài viết marketing với mong muốn duy nhất là tôi muốn gặt lại một sự phát triển trùn quế bền vững ở Củ Chi nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Và tôi đã được gặp các chuyên gia liên quan, những chuyên gia trong ngành đã giúp cho tôi có thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tôi có thể gặt được những gì mà tôi mong muốn.

gieo nhan gi gat qua do

Hiện giờ trùn quế đã được phát triển lên một cấp độ mới, rất nhiều người đã biết và sử dụng trùn quế, rất nhiều người đang quan tâm và mong muốn nuôi trùn quế, thật sự là điều tuyệt vời mà trước đây tôi đã mong muốn, không chỉ gia đình tôi nâng cao được chất lượng cuộc sống mới, mà còn rất nhiều gia đình khác: những gia đình cùng chăn nuôi trùn quế, những gia đình sử dụng trùn quế, những gia đình kinh doanh trùn quế, và toàn bộ những gia đình tại Việt Nam được môi trường trong lành hơn.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s