Cám ơn đã cho tôi nhìn thấy


nguyen van sang

Trong thời gian qua thật sự là khoảng thời gian tôi đã nhìn thấy rất nhiều thứ về một góc nhìn khác về xã hội này, Tôi đã được lên truyền hình, ôi điều mà tôi nghĩ từ nhỏ là chỉ có những người nổi tiếng, những người giàu có và những người rất tài năng mới có thể được lên truyền hình để nhiều người biết tới, và tôi đã được xuất hiện trên đó, không chỉ xuất hiện 1 lần mà nhiều lần nữa, thật sự là một điều bất ngờ mà tôi nghĩ mình sẽ không thể. Và rồi tôi cũng đã có những cơ hội.

Sau đó là tôi lại được xuất hiện trên báo chí, ôi không chỉ 1 trang mà là rất nhiều trang, tôi đột nhiên được rất nhiều người biết tới và ủng hộ, ủng hộ vì sao tôi lại lựa chọn con đường này, ủng hộ vì sao lại có thể làm điều mà đa số mọi người không lựa chọn, và đúng là cho đến giờ tôi đã được trao đổi với rất nhiều người trong ngành mà tôi đang tiến tới, học hỏi được rất nhiều kiến thức thị trường từ họ và cách làm thế nào để sản phẩm của tôi có thể lưu hành trên thị trường để cạnh tranh với hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm khác.

Có những người phải lặn lội từ trên Lâm Đồng xuống, có những nhà phân phối lớn tại TP HCM, có những nông dân thực thụ lâu năm trong ngành, và mọi người đều rất quý mến tôi, tôi cảm nhận được điều đó thông qua những chia sẻ của họ, hầu như họ không có gì phải giấu giếm, hầu như họ đã mong muốn gặp được tôi từ lâu lắm rồi, và họ tìm hiểu về sản phẩm của tôi, phân tích chúng  và cho tôi vài lời khuyên cần như thế nào để bán ra thị trường mà giúp mọi người, ôi thật sự tuyệt vời là tôi đã tiếp thu một cách nghiêm túc và suy nghĩ phải tiếp tục như thế nào đây?

Thật sự khi mới tiếp cận tôi rất là rối, vì có quá nhiều ý kiến, quá nhiều lời khuyên theo những hướng khác nhau, có người thì cho cây lâu năm, có người chi cho cây ngắn ngày, có người thì tại khu đô thị phồn hoa, và còn nhiều người khác nữa với những ý kiến rất khác nhau, tất cả đều mong muốn sản phẩm của tôi có thể phục vụ cho khu vườn của họ một cách hiệu quả, nhưng bây giờ mọi thứ đã rõ, tôi thật sự rất biết ơn các bạn, đã giúp tôi có cái nhìn rõ hơn về thị trường, về vấn đề thật sự và về sản phẩm của tôi để đưa đúng giá trị đến cho mọi người.

Tôi là một đứa thích nghiên cứu, nhưng nhờ các bạn mà các nghiên cứu của tôi trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn và kết quả đến nhanh hơn rất nhiều, tôi chưa bao giờ cảm giác thành công gần tôi như lúc này hơn bao giờ khác, thật sự đã rất gần rồi, tôi đã nhẹ người rất nhiều, vì tôi có nhiều thứ phải làm, phải hoàn thiện. Công sức của tôi trong hơn 1 năm qua xem như đã được đền đáp, và thật sự tôi đã thấy. Thật sự cám ơn tất cả các bạn, những người đã ủng hộ tôi, chia sẻ với tôi và bên cạnh tôi.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s