havina

Bạn biết gì về HAVINA?


havina

HAVINA, một cái tên thân thiện, dễ thương phải không các bạn, và đằng sau đó là hai nhân vật còn thân thiện và dễ thương hơn nữa, đó là hai anh chị, hai người mà tôi quý mến. Hai người mà tôi chỉ mới quen được hơn 1 năm thôi nhưng tưởng như là thân nhau lâu lắm rồi. Và anh chị cũng quý mến tôi như bao người khác, ở anh chị tôi thấy được sự hiền lành và luôn luôn vui vẻ với cuộc sống này, vui nhất là khi phát hiện ra những điều mới lạ.

Và anh chị chính là những người sáng lập ra thương hiệu HAVINA, thương hiệu tranh thêu tay huế đầu tiên của Việt Nam, những sản phẩm truyền thống đang dần bị lãng quên nhưng dần tỉnh lại dưới sự cố gắng của anh chị, để mang lại những bức tranh thêu tay, những bức tranh tuyệt vời từ xứ huế đến cho mọi người, mang lại một trải nghiệm mới, một niềm vui mới và đời sống tinh thần mới.

havina

Được anh chị khoe những bức tranh đẹp nhất, chân thực nhất của mình và tôi hoàn toàn ngạc nhiên với những sản phẩm, phải nói là những tuyệt tác, vẽ một bức tranh có thể dễ, nhưng thêu một bức tranh như thật thì đó không phải là tác phẩm bình thường nữa, mà đó là vô giá, và tùy theo mỗi người với những lợi ích tinh thần khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Nhưng đối với tôi, giá trị sản phẩm không thể đo lường được.

Và khi gặp anh chị nhiều hơn chúng tôi càng thân hơn và hiểu hơn, những khi chia sẻ về công việc kinh doanh, những chuyện hằng ngày, những điều thú vị của cuộc sống anh chị luôn rất quan tâm những điều chia sẽ của người khác, luôn chú tâm lắng nghe. Đó là điều tuyệt vời mà ít người làm được, vì mọi người vẫn thường thích nói hơn là thích nghe mà.

havina

Những buổi cà phê, những lúc ăn uống, những khi trò chuyện tôi mới thấy anh chị thật sự yêu nghề, thật sự là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và tôi nghĩ những khách hàng của anh chị chắc hẳn rất vui khi được anh chị phục vụ, anh chị chia sẻ về việc thêu tranh, việc giao hàng, về những khách hàng trong và ngoài nước. Thật sự công việc của anh chị rất thú vị và ý nghĩa, tôi cảm nhận được là anh chị đã giúp được rất nhiều người tìm được niềm vui mới.

Và riêng tôi, mỗi lần gặp anh chị là tôi càng thêm vui, mọi vấn đề hằng ngày đều bỏ qua một bên, vui vẻ cùng nhau trò chuyện, và chúng tôi luôn động viên nhau hãy cùng cố gắng, không chỉ để kinh doanh mà kinh doanh bằng cái tâm, bằng việc mang lại lợi ích cho mọi người, và tôi rát vui khi được quen biết với anh chị, chủ sáng lập thương hiệu HAVINA.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s