doanh nghiep xa hoi3

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI – doanh nghiệp phát triển vì xã hội


doanh nghiep xa hoi3

Đây là khái niệm mới mà có lẽ mọi người mới được nghe, đó là khái niệm DOANH NGHIỆP XÃ HỘI, và tôi cũng vậy, mới nghe có lẽ bạn sẽ nghĩ đây có lẽ là một doanh nghiệp nhà nước thành lập với mục tiêu chủ yếu là để phục vụ cho xã hội, mang lại những giá trị hơn là lợi nhuận, giúp cho cuộc sống của mọi người trong xã hội tốt đẹp hơn.

doanh nghiep xa hoi1

Và tôi may mắn khi được tham dự một khóa đào tạo về DOANH NGHIỆP XÃ HỘI với mong muốn giúp cho TRÙN QUẾ CỦ CHI có thể trở thành một công ty của xã hội, mang lại những giá trị thật sự. Và không chỉ là những công ty của nhà nước hay chính phủ, mà bất kỳ công ty nào cũng có thể trở thành công ty DOANH NGHIỆP XÃ HỘI, chỉ cần những lãnh đạo của công ty đó mong muốn, và với những kiến thức trong khóa đào tạo này, đã cho tôi thêm một cái nhìn mới, một con đường mới để phát triển.

doanh nghiep xa hoi

Việc bắt đầu một công ty và giúp cho nó phát triển bền vững quả một khó khăn, vì cần nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm, nhiều yếu tố để giúp cho nó phát triển và bền vững. Và đưa công ty đó phát triển theo hướng DOANH NGHIỆP XÃ HỘI là một thách thức khác. Doanh nghiệp đó không chỉ tạo ra những sản phẩm tốt phục vụ cho xã hội, không chỉ tạo công ăn việc làm cho mọi người, không chỉ đóng góp vào sự phát triển của đất nước, mà lợi nhuận cuối cùng của doanh nghiệp được trích ra 51% để đóng góp lại vào một hướng khác để giúp cho những người đang có hoàn cảnh khó khăn khác.

doanh nghiep xa hoi2

Và là một người còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong thành lập doanh nghiệp và đưa nó phát triển mạnh để mang lại nhiều giá trị bền vững hơn, tôi luôn phải học hỏi những kiến thức mới, những kinh nghiệm, những công cụ mạnh mẽ để giúp cho TRÙN QUẾ CỦ CHI đứng được trên đôi chân của mình, từ đó sẽ là một bóng cả lớn để giúp đỡ những người chăn nuôi trùn quế, những người sử dụng trùn quế và giúp cho môi trường bớt ô nhiễm hơn, xã hội tốt đẹp hơn.

doanh nghiep xa hoi4

Với khóa học tuyệt vời này, cùng với những bạn bè quốc tế, tôi sẽ nghiêm túc để chuẩn bị cho một thách thức mới để trở thành một DOANH NGHIỆP XÃ HỘI thật sự. TRÙN QUẾ CỦ CHI không chỉ giúp những người liên quan với trùn quế mà còn có thể giúp cho những người khác trong xã hội, những trẻ em mồ côi, những trẻ em khuyết tật, những người có hoàn cảnh không được hoàn chỉnh kể từ khi có mặt trên cuộc đời có cuộc sống yêu đời hơn.

Tôi sẽ tìm những công nghệ mới, những công thức mới để chế biến trùn quế, phân trùn quế thành những sản phẩm tuyệt vời, được mọi người sử dụng hiệu quả, phát huy 100% công dụng và giá trị sản phẩm. Để tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào của đất nước, và giúp cho người dân Việt Nam có thêm những sản phẩm mới thân thiện môi trường hơn, bảo vệ sức khỏe mọi người, và nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s