su tich ve bac cao ca

Sự tích về BẬC CAO CẢ của người và trời


su tich ve bac cao ca

Bạn đã tìm được bậc cao cả trong cuộc đời mình chưa? Người mà có thể dẫn dắt bạn đến với con đường hạnh phúc mãi mãi và không còn những đau khổ, những buồn vui, những ảnh hưởng của đời sống hằng ngày, dẫn dắt bạn đến với một đời sống an vui vĩnh hằng mà rất ít người đạt được.

Và một trong những bậc cao cả đã làm được điều này đó chính là đức phật, người đã đi tìm con đường giải thoát khỏi sinh, lão, bệnh, tử cho nhân loại để hướng đến một đời sống mới, luôn trì giới, tu tập để có thể giải thoát khỏi vòng luân hồi đau khổ.

Nhất là trong xã hội này, con người luôn ảnh hưởng bởi những thay đổi, những tác động của xã hội, hôm nay thì vui, mai thì buồn, ngày mốt thì đau khổ chỉ vì những thay đổi gì đó liên tục xảy ra, dù là như ý hay không như ý muốn. Con người đang rơi trong vòng lẫn quẫn của xã hội, và bị đưa vào những kiến thức, những quan niệm mà không thể nào cho họ được hạnh phúc thật sự bền vững.

Tiền bạc, danh vọng, địa vị, dục vọng đã làm cho con người lu mờ đi bản chất thật sự của mình, họ không biết mình sinh ra cuộc đời này để làm gì? Để kiếm tiền, tranh đua, thỏa mãn thể xác mà quên đi những giá trị vĩnh hằng cần phải học hỏi và xây dựng để có được đời sống an vui, hạnh phúc từ đời sống này cho đến đời sống sau nữa.

Và thông qua bộ phim tuyệt vời về sự tích đức phật này, bạn có thể nhìn thấy cuộc đời của một bậc cao cả, người đã tìm thấy con đường chân lý ánh sáng cho chính mình và mong muốn truyền đạt lại cho nhân loại, để họ cũng có thể nối gót chân người để tìm ra ánh sáng chân lý cho chính mình, những người đang trong vòng bóng đêm đen tối và chưa có lối ra.


Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s