co gai den tu xu hue

Cô gái Huế tại lòng Sài Gòn mà đến nay tôi mới biết


co gai den tu xu hue

TENG TENG…sáng sớm thôi tôi đã nhận được những tin nhắn từ facebook với những dòng tin dễ thương từ một cô gái, cô gái mà đã 1-2 lần hẹn nhưng chưa có cơ hội được gặp, cô gái mà chưa gặp lần nào nhưng tôi đã có cảm giác thân thiết chỉ qua vài dòng tin nhắn, cô gái mà trong trí tưởng tượng của tôi dễ thương, hoạt bát, vui vẻ. Nhưng khi gặp được cô ấy ngày hôm nay, mọi thứ diễn ra trong trí tưởng tượng của tôi còn hơn thế rất nhiều.

Với việc tò mò và mong muốn được gặp cô gái “RAU SỨC KHỎE”(lĩnh vực mà cô ấy đang quan tâm) nên tôi đã đến sớm hơn thường lệ trong các cuộc hẹn, cái tính xấu hay đến trễ của tôi đã phần nào được cải thiện, nhưng việc đến sớm là điều hôm nay đã diễn ra, điều hiếm khi xảy ra với tôi trong các cuộc hẹn. Và việc đến sớm tại một quán cà phê với cái tên “Bằng Lăng Tím” ấn tượng trong ngày hôm nay. Tôi đã đi nhiều vòng xung quanh quán cà phê, tôi cũng đã đến nhiều quán cà phê trong thành phố, nhưng quán “Bằng Lăng Tím” là nơi làm tôi phải ấn tượng với diện tích rộng lớn và cách bố trí đa phong cách của nó, nhưng quan trọng hơn là ngày hôm nay tôi được gặp một người rất đặc biệt.

Một cô gái với cái tên rất lạ, khi mới nghe tôi cứ nghĩ đó là biệt danh của cô ấy, nhưng đó là tên của cô ấy (tôi xin không nhắc đến ở đây). Cái tên mà mới nghe tôi đã không thể nhầm với ai khác, nhưng đúng với cái tên đó, cô ấy là một người đặc biệt, thật sự đặc biệt. Một cô gái có những cái nhìn sâu sắc, đánh giá chân thành, góp ý nhẹ nhàng nhưng thẳng thắng, lại đi đôi với giọng nói rất dễ thương, không thể tin được trên đời này có cô gái như thế.

Có cảm giác rằng, mọi thiếu sót của tôi, yếu điểm của tôi đều là điểm mạnh của cô ấy, trong thoáng giây khi trò chuyện tôi nghĩ rằng, phải chi cô ấy có thể góp sức cùng tôi phát triển, có lẽ tôi sẽ phát triển không chỉ gấp đôi bây giờ mà là rất nhiều lần. Cô ấy là cô gái Huế thứ hai mà tôi được gặp, người đầu tiên là một người chị hiền lành, chân thành, mộc mạc. Và cô gái này cũng chân chất không kém, có lẽ những cô gái huế đều như thế, vì cho đến ngày hôm nay những người tôi gặp đều rất dễ mến, và có cảm giác thân thiết.

Có một điều là đúng là cô ấy thích nói nhiều, nhưng đó là những chia sẻ rất vui, rất mộc mạc. Nghe cô ấy chia sẻ tôi mới thấy mình nhỏ bé, cô ấy có những trách nhiệm, những suy nghĩ, những tư tưởng thật sự làm tôi phải suy nghĩ và bất ngờ. Không thể tin rằng ở tuổi cô ấy đã có những sự trưởng thành, chín chắn như thế. Cô ấy gánh vác nhiều thứ mà có lẽ cô ấy không cần phải thế, những trách nhiệm, những khó khăn, có lẽ đây là cô gái đáng yêu và đáng quý nhất mà tôi từng gặp.

Qua những góp ý thẳng thắng, tôi mới phát hiện ra những điều mà đó giờ chẳng ai dành nhiều thời gian để tìm hiểu về công việc của tôi như thế, cô ấy thật sự tinh tế, chân thành. Đó có lẽ là những điều đã tạo nên một cô gái có rất nhiều người yêu thích và quý trọng. Tôi nghĩ rằng nếu có cơ hội, tôi sẽ mời cô ấy về làm việc cùng tôi, vì tôi biết đây là người mà TRÙN QUẾ CỦ CHI cần, người có tâm, có khát khao cống hiến, và người mong muốn tạo ra giá trị cho xã hội.

Đáng yêu, tinh tế, chân thành, thẳng thắng là những điều có thể mô tả về cô ấy, nhưng có lẽ vẫn còn chưa đủ, một cô gái chịu làm, chịu khó đến từ xứ Huế thân thương và trôi dạt vào Sài Gòn, tôi nghĩ không phải cô ấy hạnh phúc được ở Sài Gòn cống hiến, mà Sài Gòn đã hạnh phúc vì có sự xuất hiện của cô ấy, Trong tương lai không xa, thương hiệu “Rau Sức Khỏe” của cô chủ đến từ xứ Huế sẽ lan tỏa để mang lại nhiều giá trị cho mọi người. Chúc cô ấy luôn vui, khỏe và đong đầy năng lượng để vượt qua những khó khăn và tiến về phía trước.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s