TRÙN QUẾ CỦ CHI – không phải dạng vừa đâu.

trun que cu chi - khong phai dang vua dau

trun que cu chi - khong phai dang vua dau

Khi thành lập ra TRÙN QUẾ CỦ CHI tôi không nghĩ sẽ được mọi người ủng hộ và lan tỏa rộng rãi như ngày hôm nay, khi từng bước hình thành nên hệ thống TRÙN QUẾ CỦ CHI tôi mới phát hiện rằng: thì ra mọi người đã mong chờ TRÙN QUẾ CỦ CHI ra đời từ lâu lắm rồi, và nhiều người còn trách rằng tại sao đến bây giờ mới xuất hiện.

Woa, khi tiếp xúc với nhiều người trong quá trình tạo nên TRÙN QUẾ CỦ CHI tôi càng trở nên hào hứng và mong muốn làm cho TRÙN QUẾ CỦ CHI ngầu hơn so với mục đích khi tôi mới suy nghĩ lần đầu, TRÙN QUẾ CỦ CHI không đơn giản là một trại nuôi trùn quế tại Củ Chi nữa, mà TRÙN QUẾ CỦ CHI ngày hôm nay là một tiêu chuẩn, một tượng đài vững chắc để khơi dậy ngành trùn quế đang ngủ trong bao nhiêu năm nay.

TRÙN QUẾ CỦ CHI từng bước đi vững trãi với việc hợp tác với nhiều đối tác tốt và mong muốn đưa ngành trùn quế lên một đẳng cấp khác tại Việt Nam, phân trùn quế không đơn thuần chỉ phục vụ cho nông nghiệp nữa, mà đang len lõi đi sâu vào ngành nông nghiệp đô thị, phục vụ cho những nhu cầu cấp bách với những thú vui mang đẳng cấp rất cao như hoa kiểng, hoa lan,…

TRÙN QUẾ CỦ CHI sẽ định giá lại giá trị của trùn quế, phân trùn quế và nhiều sản phẩm khác từ trùn quế, để mọi người không còn mơ hồ, thiếu kiến thức về trùn quế và nhận được những giá trị đúng và lớn từ nguồn tài nguyên quý giá của Việt Nam này.

Sự lãng phí tài nguyên, thiếu tôn trọng những sản phẩm tốt đang tồn tại là điều TRÙN QUẾ CỦ CHI sẽ thay đổi, TRÙN QUẾ CỦ CHI mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng của mọi người, từ việc sử dụng những sản phẩm thiếu an toàn và không hiệu quả chuyển qua sử dụng những sản phẩm an toàn do thiên nhiên ban tặng.

Tại sao phải sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng thiếu an toàn với giá cao, mà không tìm được một đối tác đáng tin cậy để không lãng phí nữa. TRÙN QUẾ CỦ CHI sẽ là tập thể đầu tiên tạo sự tin cậy cho mọi người, nguồn dinh dưỡng cho cây trồng  đang lan tỏa, nguồn dinh dưỡng cho vật nuôi đang được nghiên cứu. Đang chờ để phục vụ tận tình cho các bạn.

Một điều thật sự không phải dạng vừa là TRÙN QUẾ CỦ CHI đang đi đến mọi ngõ ngách trên toàn quốc và đưa sản phẩm từ trùn quế đến mọi người, không ở đâu cản bước được TRÙN QUẾ CỦ CHI, và theo thời gian TRÙN QUẾ CỦ CHI sẽ xuất hiện ở mọi nơi, từ miền nam gần gũi cho đến phía bắc xa xôi, Và đúng là như vậy TQCC – không phải dạng vừa đâu.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

13 Comments

 1. Chào Sang,

  Mình luôn ủng hộ các sản phẩm an toàn từ thiên nhiên. Cảm ơn bạn đã mang các sản phẩm trùn quế Củ Chi đến với thật nhiều người.

  “Sự lãng phí tài nguyên, thiếu tôn trọng những sản phẩm tốt đang tồn tại là điều TRÙN QUẾ CỦ CHI sẽ thay đổi, TRÙN QUẾ CỦ CHI mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng của mọi người, từ việc sử dụng những sản phẩm thiếu an toàn và không hiệu quả chuyển qua sử dụng những sản phẩm an toàn do thiên nhiên ban tặng.”

  Chúc bạn thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  http://nuhoanghoalan.com

  Số lượt thích

  1. Chào Phượng,
   Mình luôn mong muốn mang đến sản phẩm phân trùn quế đến mọi người, vì mình biết sản phẩm sẽ giúp ích được cho xã hội, cho môi trường, chúc Phượng lan tỏa những sản phẩm tốt đến cho mọi người và xã hội nhé.

   Số lượt thích

 2. Chào Sang,

  Chị biết em từ những ngày đầu em mới khởi nghiệp, nhờ có em chị mới biết đến trùn quế, biết đến công dụng tuyệt vời của trùn quế nhưng đúng là chị chỉ mới biết mà thôi.
  Hôm nay đọc bài viết này của em chị mới thấy được tầm nhìn và sứ mệnh của em với trùn quế, em không chỉ làm cho TRÙN QUẾ CỦ CHI là một trại nuôi trùn quế tại Củ Chi nữa, mà TRÙN QUẾ CỦ CHI ngày hôm nay là một tiêu chuẩn, một tượng đài vững chắc để khơi dậy ngành trùn quế đang ngủ trong bao nhiêu năm nay.
  Công việc rất cao cả đó em.
  Chị chúc em ngày càng thành công hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa nhé.

  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  Chủ sáng lập Cty CP Tranh Thêu Tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Số lượt thích

  1. Chào chị Ý,
   Có được người chị luôn theo dõi em trên con đường sự nghiệp là niềm động lực lớn lao với em, em sẽ cố gắng hơn nữa để lan tỏa sản phẩm đến thật nhiều người, chúc chị thành công trên con đường của mình nhé.

   Số lượt thích

 3. Chào anh Sang !
  Phân Trùn Quế quả là còn xa lạ với nhiều người, nhưng những kiến thức anh chia sẻ sẽ giúp mọi người hiểu hơn về giá trị thực của chúng. Một nguồn tài nguyên quý giá của Việt Nam nhân rộng hơn nữa để phục vụ cho nông nghiệp nước nhà.
  Chúc anh Sức khỏe và thành công !
  Nguyễn Thùy Hoa
  http://botmatnatunhien.com/

  Số lượt thích

  1. Chào Hoa,
   Rất vui vì Hoa đã ủng hộ mình, Đúng là kiến thức về phân trùn quế cần được lan tỏa rộng rãi hơn nữa, và mình cam kết là nơi đáng tin cậy cho mọi người về phân trùn quế, Chúc Hoa có nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé.

   Số lượt thích

 4. Chào Sang,

  Mình biết Sang đúng là không phải dạng vừa đâu.

  Một điều thật sự là TRÙN QUẾ CỦ CHI đang đi đến mọi ngõ ngách trên toàn quốc và đưa sản phẩm từ trùn quế đến mọi người, không ở đâu cản bước được TRÙN QUẾ CỦ CHI, và theo thời gian TRÙN QUẾ CỦ CHI sẽ xuất hiện ở mọi nơi, từ miền nam gần gũi cho đến phía bắc xa xôi

  Mình tin tưởng TQCC sẽ ngày một phát triển.

  Đức Văn
  http://laducvan.com/

  Số lượt thích

 5. Wow đúng là trùn quế củ chi không phải dạng vừa.
  vì ông chủ của trùn quế củ chi là một người có tầm nhìn rộng và rất nhiệt huyết.
  Đúng là ngành trùn quế chưa được phổ biến, nhưng chắc là vài năm nữa sẽ rất phổ biến với thương hiệu trùn quế củ chi.
  Chúc trùn quế củ chi thành công

  Thanh cây cảnh
  http://caycanhtrongnha.com/

  Số lượt thích

 6. Chào bạn,
  Cảm ơn bài chia se của bạn.

  TRÙN QUẾ CỦ CHI từng bước đi
  vững trãi với việc hợp tác với nhiều đối tác tốt và mong muốn đưa ngành trùn quế lên một đẳng cấp khác tại Việt Nam, phân trùn quế không đơn thuần chỉ phục vụ cho nông nghiệp nữa, mà đang len lõi đi sâu vào ngành nông nghiệp đô thị, phục vụ cho những nhu cầu cấp bách với những thú vui mang đẳng cấp rất cao như hoa kiểng, hoa lan,…
  Trân trọng,
  Nguyễn Thị Cẩm Loan
  Công Ty Túi vải không dệt L’eco.
  http://www.Leco.com.vn

  Số lượt thích

 7. Chào anh Sang.
  Đầu tiên em xin cảm ơn về bài viết cũng như tài liệu mà anh chia sẻ trên webside. Em đã đọc và cảm thấy nó rất bổ ích, hiểu hơn về loài giun quế và tác dụng của nó, hy vọng những kiến thức này sẽ phổ cập đến bà con nông dân và được áp dụng rộng rãi hơn.
  Em đang làm một bài tập về khả năng cải tạo đất của giun quế, nhưng nguồn tài liệu hơi hạn hẹp và chủ yếu chỉ nói chung chung về tác dụng của các thành phần có trong phân của giun quế mà chưa nói đến cách thức cải tạo như thế nào. Em muốn biết giun quế có thể cải tạo được những loại đất nào, với mỗi loại thì nó cải tạo như thế nào? Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao? Anh có thể chia sẻ thêm cho em biết thêm được không ạ?
  Cuối cùng, chúc Anh sức khỏe và thành công !

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s