mua phan trun que

Thật vui khi cung cấp sản phẩm tốt ra thị trường


mua phan trun que

Sản phẩm tốt theo tôi là nó không quan trọng là mắc hay rẻ, mà quan trọng là có giúp ích được cho nhu cầu của khách hàng hay không, ngày nay ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời để giải quyết những vấn đề của khách hàng, những sản phẩm rất mới và đã tạo ra những thị trường mới rất thú vị, nó giúp cho cuộc sống của mọi người tốt hơn, thoải mái hơn. Và tôi rất mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm như thế đấy.

Không biết là do sứ mệnh hay may mắn mà tôi phát hiện ra được một sản phẩm rất tuyệt vời đó là phân trùn quế, dù nhà tôi nuôi trùn quế đã lâu nhưng tôi lại không biết nhiều về phân trùn, tôi đơn giản chỉ nghĩ rằng nó cũng như bao loại phân bón khác, chỉ dùng để bón cho cây là xong, thấy tốt là được, và thế là giá trị của nó được đánh đồng như bao loại phân bón hữu cơ khác.

Nhưng khi tìm hiểu nhiều hơn về phân trùn, tôi mới thấy nó thật sự thú vị, và thấy rằng phân trùn cần được đánh giá lại về giá trị thực sự của nó, nó không đơn thuần là phân bón cung cấp dinh dưỡng cho cây thôi, mà còn là công cụ không thể thiếu cho những ai ở thành thị thích trồng hoa, trồng rau nhưng lại sợ dơ, sợ hôi như bao loại phân bón khác, và thế là tôi đã tìm ra được người có thể sử dụng và phát huy đúng giá trị của sản phẩm.

mua phan trun que cu chi

Tuyệt vời hơn là những người sử dụng sản phẩm đều rất thích phân trùn quế này và như là tìm được một giải pháp mà họ đã tìm lâu rồi, rất nhiều người hưng phấn và chia sẻ lại, và họ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về phân trùn quế để bắt đầu sử dụng lâu dài cho khu vườn của mình. Tôi như tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để lan tỏa hơn nữa đến nhiều nhiều người khác.

Thật sự mà nói, tôi đã từng thử kinh doanh nhiều sản phẩm trước đây, nhưng chưa có sản phẩm nào được đánh giá cao như phân trùn quế, và khi được nhiều khách hàng chia sẻ, nhiều người trong ngành phân bón tâm sự, tôi mới thấy rằng công việc của tôi thật sự quan trọng, nó không đơn thuần là kinh doanh nữa, mà là tạo niềm tin nơi cho mọi người về một nguồn dinh dưỡng có thể giúp mọi người phục vụ được thú vui về hoa kiểng và nhu cầu cho nông nghiệp đô thị tại nhà.

Ngày càng có nhiều khách hàng hơn, tôi càng thêm vui, vui không phải vì tiền nhiều hơn, doanh thu tăng, mà tôi vui vì có thêm một người nữa được có cơ hội giải quyết vấn đề của họ, cái cảm giác mà tìm được sản phẩm ưng ý và đáp ứng được yêu cầu mình cần là điều rất vui và hạnh phúc, vì trong đời ai cũng đã từng thất vọng nhiều lần với những sản phẩm không phù hợp, nên có lẽ ai cũng thẩm thấu được vấn đề này.

Và tôi chắc chắn rằng trong thời gian tới tôi còn sẽ lan tỏa, còn sẽ phát triển và mở rộng thị trường đến nhiều nơi tại Việt Nam mình, để từng người, từng nhà đều có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt, nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mang tên phân trùn quế.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

7 thoughts on “Thật vui khi cung cấp sản phẩm tốt ra thị trường

  1. Chào anh Hùng,
   Mang đến sản phẩm tốt cho mọi người là điều thật sự vui và hạnh phúc, và hạnh phúc hơn là sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề cho mọi người. Chúc anh luôn tràn đầy năng lượng để thành công.

   Số lượt thích

 1. Chào Sang,

  Đúng như Sang nói sản phẩm tốt không quan trọng là mắc hay rẻ, mà quan trọng là có giúp ích được cho nhu cầu của khách hàng hay không.
  Cây xoài nhà chị từ ngày bón phân trùn quế đến giờ rất tốt, chị rất hài lòng, khi nào cây ra trái chín chị sẽ gửi tặng em, hi.

  Trần Thị Như Ý
  Chủ sáng lập CTy CP Tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Số lượt thích

  1. Chào Phượng,
   Thật tuyệt vời khi có những người đồng hành, những người theo dõi và ủng hộ. Mình chúc Phượng luôn vui và mang nhiều giá trị cho mọi người.

   Số lượt thích

 2. Hi anh Sang !
  Đúng là rất vui khi cung cấp sản phẩm chất lượng ra thị trường.
  Mục đích cao nhất của kinh doanh không phải là tiền, đó là phục vụ khách hàng, giải quyết nhu cầu của khách hàng, làm thỏa mãn khách hàng, đó là niềm vui của doanh nhân.
  Chúc anh Sang ngày càng thành công!

  Thanh cây cảnh
  http://chithanh.net/
  http://caycanhtrongnha.com/

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s