NGUYEN VAN LIEM

Tin thì sống – không tin thì…


hanh trinh ve phuong dong

Thật đáng tiếc rằng cho đến ngày hôm nay tôi mới đọc được quyển sách “HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG” một cách trọn vẹn, tôi thật sự đã được biết rất nhiều bí mật về thế giới mà chúng ta đang sống, nó không như là chúng ta đã nghĩ, mà nó tuyệt vời hơn thế, tôi đang hình dung ra những thế giới mà chúng ta không nhìn thấy, không cảm nhận được, nhưng nó vẫn đang hiện hữu xung quanh chúng ta và âm thầm giúp đỡ ta.

Mọi thứ bình thường tôi biết, tôi học hỏi được điều sai tất cả, không thể tin được rằng trên thế giới này có những bậc cao nhân đang ẩn thân ở đâu đó mà chúng ta không hề biết, họ đã sống rất lâu năm và đã ngộ ra những điều mà thế giới này có lẽ thêm vài trăm năm tiến hóa nữa mới hiểu nổi.

Có lẽ khi đoc xong quyển sách này mỗi người có những giác ngộ khác nhau và những cách nhìn khác nhau, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ sống tốt hơn, yên bình hơn, vui vẻ hơn khi biết những bí mật mà những bậc cao nhân đã tiết lộ từ quyển sách, chúng ta sẽ ít sợ hãi hơn từ nhiều thứ trong cuộc sống này và dũng cảm hơn để đối đầu với mọi trở ngại trong cuộc sống.

Quá nhiều giá trị vĩnh hằng, những chân lý đúng đắn ít người biết và ngộ được, tôi mong muốn chia sẽ đến bạn và những người thân yêu của tôi quyển sách này, để mọi người có thể cảm nhận và chia sẻ với những người yêu thương của mình, để họ cũng có được cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn, không còn buồn phiền nhiều từ những khó khăn trong cuộc sống.

Và bây giờ đã là ngày 29/12/2014 âm lịch, chỉ còn vài mươi tiếng nữa thôi là qua năm mới, đây có thể nói là năm cuối đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời tôi, một năm mà tôi trải qua rất nhiều thứ, học được rất nhiều điều, và có những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời. Và tôi nghĩ bạn cũng vậy, mỗi một người có những tiến bộ riêng và cùng nhau nhìn lại năm qua, chuẩn bị cho những kế hoạch cho năm mới nhé.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s