phan bon hoa lan

NGUYỄN VĂN LIÊM – Người anh có tầm nhìn xa và tư tưởng tiến bộ


NGUYEN VAN LIEM

Tôi đã gặp được anh Liêm nhiều lần, tôi và anh quen nhau trong một nhóm của những doanh nhân thành đạt tại TP HCM, và anh là một trong những doanh nhân mà tôi ấn tượng với sự năng động, học hỏi nhiệt tình ở mọi nơi để anh có được một tầm nhìn xa và những tư tưởng rất tiến bộ, điều mà tôi đang theo đuổi để được như anh.

Đa số nhiều người trong xã hội ngày đều đang bận rộn với những công việc riêng của mình, họ có rất ít thời gian để tìm hiểu thêm việc khác, những xu hướng mới, những công nghệ mới để có thể bắt kịp với thời đại. Nhưng anh Liêm thì không, anh luôn tìm tòi cái mới tại những khóa học tuyệt vời của những chuyên gia hàng đầu thế giới, để anh có những tầm nhìn dài hạn và có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để đón đầu và tạo ra giá trị cho thật nhiều người.

NGUYEN VAN LIEM

Được anh chia sẻ về tầm nhìn, những bước đi trong tương lai thật sự thú vị và bổ ích cho kiến thức của tôi, và tôi ao ước rằng có được những kiến thức tuyệt vời mà anh đang sở hữu, tôi biết rằng anh đã đi rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều điều trong kinh doanh, trong cuộc sống nên anh mới có được sự thông thái hiếm gặp ở những người khác nhưng rất khiêm tốn và có những chia sẻ rất nhẹ nhàng.

Mỗi lần gặp anh rất là vui, vì anh luôn thích khen người khác, vì mọi người ai cũng thích được khen. Điều quan trọng ở đây là anh có những lời khen rất chân thành, nên tạo được cảm giác cho người khác là mình giỏi thật sự, mỗi lần gặp anh về là tôi luôn có tinh thần và động lực lớn lao hơn để phấn đấu, vì nhường như mọi nỗ lực và tiến bộ của tôi luôn có người theo dõi, điều đó thật sự rất tuyệt vời, và anh là người anh động viên cho tôi rất lớn với những lời khen chân thành.

NGUYEN VAN LIEM

Tôi thật sự rất bất ngờ với sự hiểu biết của anh, một người ở độ tuổi mà hiện anh ít người ở tuổi anh mà có những tư tưởng tiến bộ như vậy, và khi nói chuyện cùng anh tôi lại có những suy nghĩ mới hơn cho những bước đi mới rõ ràng hơn, hiệu quả hơn để sự nghiệp trùn quế của tôi được thành công nhanh hơn. Anh thật sự là mẫu người cho nhiều người học hỏi, là một người anh chia sẻ tầm nhìn, những tư tưởng mới, bạn chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều điều khi trò chuyện với anh. Tôi xin chúc anh luôn khỏe, tràn đầy năng lượng và có những kiến thức tuyệt vời hơn nữa để có những bước đi thành công trên con đường sự nghiệp của anh.

Nguyễn Văn Sang

P/S: nếu bạn mong muốn làm quen với anh, được trò chuyện với anh, bạn có thể liên lạc với anh tại đây: www.nguyenvanliem.com

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s