nguyen thi kim the

Lần đầu làm diễn giả chia sẻ


dien gia nguyen van sang

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ đứng trên sân khấu để có thể chia sẻ một điều gì đó trước đám đông, vì từ nhỏ tôi là người nhút nhát, thụ động, sợ này sợ nọ mà không biết rõ ràng là mình đang sợ điều gì? mỗi lần đứng trước đám đông là tôi không kiểm soát được bản thân mình và chỉ nói hay làm những điều bất thường so với những hành động thường ngày của tôi, nhưng thật may mắn thay là ngày hôm nay tôi đã can đảm để cố gắng thay đổi chính mình, cố gắng kiểm soát được chính bản thân mình để chia sẻ được với nhiều người hơn.

Trước giờ tôi luôn nghĩ rằng những người đứng trên sân khấu họ thật vĩ đại, họ rất can đảm vì dám thể hiện những suy nghĩ của mình cho người khác biết, tự tin và luôn thu hút. Tôi luôn ngưỡng mộ họ, không biết làm sao họ có thể làm được điều đó, và ngày hôm nay khi chính mình có những trải nghiệm này, tôi mới biết rằng đứng trước đám đông chia sẻ có nhiều cảm xúc tuyệt vời thật sự.

dien gia nguyen van sang

Tôi đã có thể chạm vào mắt của từng người dưới sân khấu, dám nhìn thẳng vào hiện tại mình đang ở đâu, và mình phải làm gì? kiểm soát được chính bản thân mình là điều khó khăn và tôi đã bắt đầu làm được, tôi đã có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình một cách tự nhiên hơn, chia sẻ những trăn trở, những mong muốn của mình tới người khác, tôi đã có thể trở về là chính mình thật sự, và tôi đã trưởng thành hơn, lớn hơn và sẵn sàng cho những thách thức mới lớn lao hơn.

Thật bất ngờ thay, tôi vui hơn, tự tin hơn kể từ khi tôi dám chia sẻ, yêu thương mọi người xung quanh hơn và biết ơn cuộc sống này hơn khi tôi biết chia sẻ, dường như tôi đã ngộ ra điều gì đó mà tôi sợ có một ngày nào đó tôi lại đánh mất đó, tôi sẽ ghi nhận lại cái cảm giác tuyệt vời này, cảm xúc này để bản thân mình có thể phát triển hơn nữa, có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội và cuộc sống của mọi người.

Và với lần đầu tiên này, tôi mong muốn mình sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3 và lần thứ N được đứng trước đám đông để chia sẻ, để nhiều lần nữa có được những niềm vui vì được chia sẻ với nhiều người, cảm giác này có lẽ ít người cảm nhận được, vì tôi biết còn có nhiều người như tôi trước đây, nhưng khi đã vượt qua thì nỗi sợ đã không còn nữa, vì niềm vui được chia sẻ đã lớn hơn và vượt qua sự sợ hãi. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua bản thân chưa? Để cùng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời này mà chúng ta luôn nghĩ là chúng đáng sợ.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s