Nguyễn Thị Cẩm Loan – Người chị năng động và yêu đời


nguyen thi cam loan

Chị Loan, người chị mà trước đây tôi chỉ được nghe qua những câu chuyện, những câu chuyện về chị thật sự làm tôi rất tò mò về chị, không biết chị như thế nào nhưng lại có những quyết định táo bạo như vậy, và có những cố gắng, những thành công mà tôi rất khâm phục và luôn cố gắng nổ lực để theo kịp chị, chị thật sự là một nữ doanh nhân tài ba và một trong những người phụ nữ giỏi nhất mà tôi từng gặp.

Và cũng có vài lần tôi được nói chuyện với chị, chị thật sự rất vui vẻ, rất thoải mái, không khi nào tôi không thấy chị cười, chị yêu đời đến mức tôi phải ganh tị, tại sao có người lạc quan như thế nhỉ? Và tôi cũng luôn tập cho mình đức tính đó, luôn lạc quan vào cuộc sống và luôn luôn yêu đời dù cho có chuyện gì xảy ra, chị thật sự làm tôi phải ngưỡng mộ.

nguyen thi cam loan
Sản phẩm túi vải của chị

Chị đã từng làm việc với thu nhập rất cao, vậy mà chị đã quyết định vứt bỏ đi công việc đó để theo đuổi đam mê của mình, theo đuổi giấc mơ làm chủ và theo đuổi ngành túi vải môi trường, chị thật sự có sự can đảm mà hiếm người nào có được, mặc dù chị là phụ nữ, theo nhiều người thì phụ nữ thích an phận, thích công việc an toàn, ít rủi ro, nhưng ở chị hoàn toàn khác, chị ngược lại với mọi người, chị năng động, chị thích phiêu lưu và chị thích thách thức.

Được chị chia sẻ về lý do theo đuổi ngành túi vải môi trường làm tôi có nhiều sự đồng cảm, vì gia đình chị, vì môi trường đang ô nhiễm của chúng ta, vì những nhu cầu cấp thiết của xã hội. Và tôi phần nào nhìn thấy mình trong đó, thật sự chị đã chọn một ngành, một lĩnh vực có rất nhiều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và cuối cùng là để giúp cho gia đình chị có cuộc sống tốt hơn.

nguyen thi cam loan

Và ngày nay chị đang rất thành công trên con đường của chị đã chọn, chị đã thu hoạch được thành quả to lớn ngoài mong đợi vì sự dám lựa chọn của chị, và tôi chắc sẽ còn lâu mới đạt được những thành quả đó, nhưng tôi sẽ cố gắng, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc để được thành công. Tôi xin chúc cho chị thành công hơn nữa để phục vụ cho xã hội, cho nước Việt Nam nhiều hơn và vững mạnh hơn.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

P/S: Nếu bạn mong muốn được làm quen với chị hãy tham khảo thêm tại đây nhé:

www.NguyenThiCamLoan.com

9 thoughts on “Nguyễn Thị Cẩm Loan – Người chị năng động và yêu đời

 1. Chào Sang,
  Ngày nay rất cần những người bảo vệ môi trường như chị ấy.
  Được chị chia sẻ về lý do theo đuổi ngành túi vải môi trường làm tôi có nhiều sự đồng cảm, vì gia đình chị, vì môi trường đang ô nhiễm của chúng ta, vì những nhu cầu cấp thiết của xã hội. Và tôi phần nào nhìn thấy mình trong đó, thật sự chị đã chọn một ngành, một lĩnh vực có rất nhiều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và cuối cùng là để giúp cho gia đình chị có cuộc sống tốt hơn.”
  Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://www.buivanhung.com/

  Số lượt thích

 2. Chào Sang,

  Người chị này của Sang thật là tuyệt vời. Rất mong có cơ hội gặp Sang và bạn Loan.

  “Được chị chia sẻ về lý do theo đuổi ngành túi vải môi trường làm tôi có nhiều sự đồng cảm, vì gia đình chị, vì môi trường đang ô nhiễm của chúng ta, vì những nhu cầu cấp thiết của xã hội. Và tôi phần nào nhìn thấy mình trong đó, thật sự chị đã chọn một ngành, một lĩnh vực có rất nhiều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và cuối cùng là để giúp cho gia đình chị có cuộc sống tốt hơn.”

  Lê Thị Anh Thư
  http://dacsandatquang.com/

  Số lượt thích

 3. HI !
  Bài viết về chị Nguyễn Thị Cẩm Loan, giúp tôi hiểu hơn về ” Lý do theo đuổi ngành túi vải môi trường làm tôi có nhiều sự đồng cảm, vì gia đình chị, vì môi trường đang ô nhiễm của chúng ta, vì những nhu cầu cấp thiết của xã hội. Và tôi phần nào nhìn thấy mình trong đó, thật sự chị đã chọn một ngành, một lĩnh vực có rất nhiều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và cuối cùng là để giúp cho gia đình chị có cuộc sống tốt hơn”
  Cám ơn anh Nguyễn Văn Sang về những chia sẻ hết sức tuyệt vời !
  Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh nhé
  Nguyễn Thùy Hoa
  http://nguyenthuyhoa.com/

  Số lượt thích

 4. Chào anh!

  Cảm ơn về những chia sẻ rất thú vị. ” Chị đã từng làm việc với thu nhập rất cao, vậy mà chị đã quyết định vứt bỏ đi công việc đó để theo đuổi đam mê của mình, theo đuổi giấc mơ làm chủ và theo đuổi ngành túi vải môi trường, chị thật sự có sự can đảm mà hiếm người nào có được, mặc dù chị là phụ nữ, theo nhiều người thì phụ nữ thích an phận, thích công việc an toàn, ít rủi ro, nhưng ở chị hoàn toàn khác, chị ngược lại với mọi người, chị năng động, chị thích phiêu lưu và chị thích thách thức.”

  Chúc anh luôn thành công!

  Trịnh Thị Chung
  http://www.dinhduongchobabau.org

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s