CO AY

TÔI LÀ LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG


TOI LA LANH DAO NANG LUONG1

Thật sự, tôi mới chính thức làm lãnh đạo được hơn 2 tháng, và công việc làm lãnh đạo thật sự có nhiều thách thức đối với tôi, tôi có quá nhiều thứ cần phải tìm hiểu, phải biết. Bởi vì nếu tôi không có kiến thức, tôi không thể lãnh đạo người khác được, tôi không thể giúp đỡ người khác, không thể chia sẻ nhiều để giúp cho người khác phát triển. Công việc lãnh đạo thật sự vừa thú vị, vừa thách thức thật sự.

Tôi không như bao người khác, tôi thật sự ít nói, thích nghe người khác chia sẻ hơn, nhưng đối với những vấn đề người khác cần tôi giúp và tôi cũng thông thạo vấn đề đó, tôi thật sự rất hào hứng để chia sẻ. Nhưng bây giờ, khi đã là một lãnh đạo, tôi phải luôn hỏi, luôn tìm hiểu mọi người, từ nhân viên của tôi cho tới khách hàng của tôi, vì đó là những người tôi mong muốn giúp đỡ, để họ thành công, họ thịnh vượng, tôi mới thành công và thịnh vượng cùng họ.

Có đôi lúc năng lượng của tôi lến rất cao, nhờ tiếp xúc với những người lạc quan, cùng chung chí hướng, và những người thành công, tôi thật sự rất hào hứng để làm việc và truyền năng lượng đó cho nhân viên của tôi. Nhưng cũng có đôi lúc tôi mất năng lượng trầm trọng, do tập trung vào một số việc không đáng có, những người tiêu cực, những vấn đề mà tôi nghiêm trọng hóa vấn đề, nó làm cho tôi mệt mỏi và suy nghĩ nhiều, thật sự rất nhiều lần tôi trở nên như vậy chỉ trong vài tháng tập sự.

Nhưng bây giờ thật sự tuyệt vời khi tôi đã có 10 điều răng cho lãnh đạo mỗi ngày, mỗi ngày tôi chỉ cần nhìn vào bảng này, đọc một lượt và cố gắng đưa vào đầu suy nghĩ, là tôi đã có thật nhiều năng lượng cho ngày mới làm việc, cho dù ngày hôm qua vấn đề có lớn đến đâu, và ngày mai chuyện gì sẽ xảy đến, nhưng bây giờ tôi đã yên tâm vì có những bí quyết quý báu của Thầy tôi tặng, đó là Thầy Nguyễn Thái Duy, thầy thật sự luôn làm tôi bất ngờ.

Và bây giờ tôi cũng muốn chia sẻ đến bạn, những ai đang là lãnh đạo, hay chuẩn bị làm lãnh đạo, thật sự 10 điều này rất có ích cho bạn và cho tôi, hành trình trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại không hề đơn giản, và nó cần ở chúng ta một sự hy sinh, một nghị lực phi thường và một tấm lòng rộng lượng, tôi đang trên con đường đó, và tôi muốn đi đến cùng, để tận hưởng cảm giác được giúp đỡ nhiều người, từ gia đình tôi, nhân viên của tôi và cho khách hàng của tôi, họ là những người tôi thương yêu và quý mến, cho nên từ nay mỗi ngày tôi sẽ luôn cần nhiều năng lượng để phục vụ họ, bằng cách xem bảng “TÔI LÀ LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG” mỗi ngày.

TOI LA LANH DAO NANG LUONG

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

4 thoughts on “TÔI LÀ LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG

  1. Chào Phượng,
   Mình rất vui vì Phượng quan tâm tới 10 pháp lãnh đạo năng lượng này, Chúc Phượng thành công trên con đường lãnh đạo đầy thú vị của mình nhé.

   Số lượt thích

 1. Chào Sang,
  Người lãnh đạo lúc nào cũng cần một năng lượng lớn để dẫn dắt mọi người đi đúng hơn và cần có bản lĩnh lãnh đạo. đê làm được điều đó thì người lãnh đạo cần phải luôn luôn phất triển bản thân mình hằng ngày.
  “Nhưng bây giờ thật sự tuyệt vời khi tôi đã có 10 điều răng cho lãnh đạo mỗi ngày, mỗi ngày tôi chỉ cần nhìn vào bảng này, đọc một lượt và cố gắng đưa vào đầu suy nghĩ, là tôi đã có thật nhiều năng lượng cho ngày mới làm việc, cho dù ngày hôm qua vấn đề có lớn đến đâu, và ngày mai chuyện gì sẽ xảy đến”

  Chúc Sang luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  http://www.TheGioiAnChay.com
  http://www.buivanhung.com/

  Số lượt thích

  1. Chào anh Hùng,
   Cám ơn anh đã góp ý, em sẽ cố gắng để trở thành một lãnh đạo tốt để dẫn dắt hệ thống đi đúng đường mà em đã định hướng. Chúc anh có nhiều thành công trong năm mới nhé.

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s