toi dang doi co ay

Tôi Đang Đợi Cô Ấy


toi dang doi co ay

Đã từ lâu lắm rồi, kể từ lần đầu tiên tôi biết yêu thật sự đã cách đây gần 4 năm, tình yêu đầu tiên thật sự rất đẹp, nhiều niềm vui cũng lắm nỗi buồn, và kể từ đó cho đến nay tôi đã không yêu một cô gái nào nữa, chắc vì sự tưởng tượng của tôi về một cô gái hoàn hảo, một cô gái mà tôi mong muốn được yêu không có trong thực tại, đôi lúc tôi thấy tôi là người khó tính, khó chịu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, chắc có lẽ vì thế mà cho đến bây giờ không có cô gái nào dám để ý đến tôi.

Trước đây, tôi luôn mơ ước rằng mình phải có một cô bạn gái xinh đẹp, dễ thương, nhưng kì lạ thay khi trước mặt mình đã là cô ấy thì tôi lại trốn tránh, lo sợ đủ thứ, không dám làm những điều con tim mách bảo. Có lẽ tôi khá nhút nhát trong chuyện tình cảm, quá bị động và có lần Thầy tôi nói đùa rằng: “thằng này nữa có được vợ là nhờ vợ nó tỏ tình với nó”, tôi thật sự rất xấu hổ với câu nói đó, chẳng lẽ tôi thụ động như thế sao?

Và bây giờ tôi không còn mơ ước như trước kia nữa, tôi thích ngắm những cô gái xinh đẹp ấy, đặc biệt là rất đẹp nữa là khác, tôi muốn yêu ngay thôi, nhưng tôi mong muốn một cô bạn gái quan tâm tới tôi hơn, hiểu tôi hơn và đặc biệt là cùng tôi chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những điều đơn giản thôi, nhưng tôi cảm thấy khá hạnh phúc rồi, tôi đã có những quan tâm từ bố mẹ, anh em, bạn bè, nhưng còn của nửa kia thì vẫn chưa tìm thấy.

Tôi vẫn luôn tìm kiếm, luôn quan sát, luôn lắng nghe, nhưng dường như cô ấy vẫn chưa xuất hiện, tôi vẫn còn trẻ nhưng tôi cũng không muốn đợi quá lâu, vì tình cảm lứa đôi là thứ không có gì thay thế được, thật buồn và cô đơn khi có những điều mà chỉ có thể chia sẻ được với cô ấy nhưng đành tâm sự một mình vậy. Tìm kiếm em thật khó, nhưng tôi vẫn luôn chờ đợi để đến khi em xuất hiện, khi đó thật sự rất ngọt ngào, trong tâm trí tôi luôn chuẩn bị cho ngày đó.

Một chút hờn dỗi, một chút vui tính, một chút quan tâm, một chút yêu thương, một chút nhõng nhẽo, một chút chia sẻ …để tôi trao trọn vẹn tình cảm cho cô ấy, anh biết em đang ở đâu đó mà anh chưa nhận ra, nhưng anh vẫn luôn chờ tới ngày anh tìm thấy em và mình cùng nhau đi đến cuối cuộc đời này em nhé.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

7 thoughts on “Tôi Đang Đợi Cô Ấy

 1. Chào anh Sang!
  Thật thú vị khi hôm nay nghe anh kể về chuyện tình cảm cá nhân nhỉ!
  Em rất thích những dòng cuối cùng
  “Một chút hờn dỗi, một chút vui tính, một chút quan tâm, một chút yêu thương, một chút nhõng nhẽo, một chút chia sẻ …để tôi trao trọn vẹn tình cảm cho cô ấy, anh biết em đang ở đâu đó mà anh chưa nhận ra, nhưng anh vẫn luôn chờ tới ngày anh tìm thấy em và mình cùng nhau đi đến cuối cuộc đời này em nhé.”
  Thấy vui và yêu đời hơn quá luôn đấy ạ!
  Trần Quảng Minh
  http://tranquangminh.com

  Số lượt thích

  1. Chào Minh,
   Cám ơn em đã quan tâm, hì, dù em còn quá trẻ nhưng cũng quan sát và tìm cho mình một cô bạn gái đi nhé, cuộc đời khá ngắn ngủi và đây là thời gian đẹp nhất đấy, lãng mạn lắm đấy, ^_^

   Số lượt thích

  1. Cám ơn chị đã động viên em, em hy vọng ngày ấy sẽ không xa, hy vọng cô ấy không lẫn trốn em quá lâu, hì. lâu quá mà để em gặp được là cô ấy chết chắc *_^

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s