NGUYỄN THỊ KIM THE – CÔ GÁI ĐẶC BIỆT


nguyen thi kim the

Cô ấy, người bạn mà tôi đã quen biết hơn 6 năm qua, cô bạn học chung thời đại học, đúng chất một cô thôn nữ miền tây mà tôi từng gặp, bạn không thể lầm lẫn cô ấy với ai nếu lần đầu tiên gặp cô ấy. Kể từ những lần đầu tiên gặp cô ấy tôi thật sự rất không thích tính cách đó, một tính cách quá MEN, cô ấy vừa thẳng thắng, vừa tộc bạch, và nghĩ gì nói đó, trong lòng tôi luôn nghĩ rằng tại sao cô ấy không bình thường thế nhỉ, Và chính vì sự không bình thường ấy lâu dần cho đến bây giờ có lẽ cô ấy là người bạn tôi tin tưởng và thân nhất trong tất cả bạn nữ mà tôi quen biết, thật sự cô ấy quá đặc biệt.

nguyen thi kim the

Nguyễn Thị Kim The, sinh ra và lớn lên tại Cái Bè, Tiền Giang. Gia đình cô ấy có nhiều anh chị em nên từ nhỏ có lẽ cô ấy đã không được chăm sóc tốt, thật ra cô ấy có nhiều anh chị hơn, nhưng hầu như tôi cảm nhận được rằng không có ai thật sự yêu thương cô ấy, cô ấy có cá tính độc lập rất cao, không cần ai giúp đỡ, một người con gái mạnh mẽ bên ngoài nhưng có lẽ yếu đuối bên trong.

nguyen thi kim the

Và trong những năm qua, có những lúc tôi có những ý tưởng điên rồ mong muốn được thực hiện và chia sẻ cùng cô ấy, mặc dù cô ấy thấy được sự viễn vong đó của tôi khó thực hiện được như vẫn ủng hộ và làm chung với tôi, và trong quá trình đó tôi mới phát hiện rằng, thật sự cô ấy rất giỏi và luôn chịu khó, làm việc hết mình. Mặc dù có những lúc cô ấy không hài lòng về cách làm việc của tôi và hay cãi lại, dù không thích lắm nhưng tôi vẫn luôn tiếp thu những ý kiến đó, và cũng nhờ điều đó mà tôi cải thiện hơn rất nhiều về những yếu kém của mình.

nguyen thi kim the

Thật sự khi tiếp xúc nhiều và tìm hiểu nhiều về cô ấy thì tôi thấy thích cô ấy hơn là khi mới quen, cô ấy tốt bụng, chịu khó làm việc, siêng năng và có một chút gì đó mạnh mẽ bên ngoài hơn so với nhiều cô gái khác. Có lẽ vì xuất thân là một cô gái miền tây, gắn bó với ruộng vườn từ thuở nhỏ đã tạo ra một cô gái đặc biệt như thế, từ cách ăn nói, dáng đi, dáng ngồi và cả giọng cười nữa, luôn luôn rất sản khoái, thật sự có đôi lúc tôi thấy khó chịu vì bị làm phiền nhưng những lúc vui thì rất thoải mái.

nguyen thi kim the

Và cho đến ngày hôm nay, cô ấy đã quyết định gắn bó với doanh nghiệp của tôi, khi tôi mời cô ấy về làm việc, cô ấy đã không do dự nhiều mà quyết định ngay, tôi thật sự rất vui mừng vì điều đó, và cho đến bây giờ cô ấy đã có rất nhiều đóng góp và làm rất nhiều việc mà có lẽ cô ấy chưa từng làm, có những lúc tôi hay do dự thiếu quyết đoán về việc gì đó thì cô ấy là người hối thúc phía sau, tạo áp lực để cho công việc của tôi nhanh hơn, và tốt hơn.

nguyen thi kim the

Cô ấy thực sự là một trợ thủ đắc lực trong công việc cho tôi, là một cô thư ký tốt, là một người bạn tốt, thật sự mối quan hệ này vừa phức tạp vừa đơn giản, đôi lúc là mối quan hệ sếp với nhân viên, là bạn bè, và cũng đôi lúc cô ấy nhiệt tình tới mức tôi nghĩ cô ấy là nửa kia của đời mình, nhưng đơn giản nhất thì đó chính là người tôi tin tưởng để giao phó mọi việc.

nguyen thi kim the

Và cho đến bây giờ cô ấy vẫn như thế, không có gì thay đổi, chỉ có cái tôi công nhận là cô ấy xinh hơn trước, tôi thích ngắm cô ấy nhiều hơn trong bộ váy mà cô ấy hay mặc, dù cô ấy đã không còn quan tâm tôi nhiều hơn xưa (chắc do công việc) nhưng tôi vẫn xem trọng cô ấy và luôn mong muốn cô ấy có cuộc sống tốt hơn. Đây là một cô gái đặc biệt, một người bạn tốt mà tôi may mắn gặp được và quen biết.

nguyen thi kim the

Sự nhiệt tình, tốt bụng, và rộng lượng là những gì tôi cảm nhận được từ cô ấy. Chưa biết sau này ra sau, nhưng có lẽ đây là cô gái làm tôi khó quên và phải nhắc đi, nhắc lại nhiều lần mỗi khi nhớ lại thời sinh viên, thời khởi nghiệp. “ăn thì chết từ từ, không ăn là chết ngay lập tức” đó là câu nói thú vị nhất của cô ấy mà tôi luôn nhắc lại với mọi người, Cám ơn cuộc đời đã cho tôi quen biết một cô gái thú vị như thế. CÔ THÔN NỮ ĐẾN TỪ CÁI BÈ – TIỀN GIANG.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

2 thoughts on “NGUYỄN THỊ KIM THE – CÔ GÁI ĐẶC BIỆT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s