LE THANH SANG

LÊ THANH SANG – NGƯỜI BẠN, NGƯỜI ĐỒNG HÀNH, NGƯỜI ANH EM


LE THANH SANG

Có một điều rất là thú vị, những người bạn thân của tôi đều tên Sang, và người bạn thân nhất cũng tên Sang. Lê Thanh Sang, sinh ra và lớn lên tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, một người có tinh thần cầu tiếng và vươn lên trong nghịch cảnh, bỏ lại nhiều thứ sau lưng để quyết tâm lên thành phố cùng tôi lập nghiệp, và cho đến bây giờ bạn ấy vẫn đang là người đồng hành với TRÙN QUẾ CỦ CHI cùng tôi.

LE THANH SANG

Ngày đầu tiên tôi vào trường nhập học tại Đại Học Nông Lâm, người đầu tiên tôi quen được chính là cậu ấy, khi tan học đi về hai thằng đi chung đường và tôi mới bắt chuyện hỏi thăm, hỏi được vài câu là mỗi người đi một hướng, và thật ngạc nhiên làm sao, khi nhập học thì chúng tôi trở thành bạn thân từ khi nào không hay biết. Thời sinh viên tôi không có nhiều thời gian để đi chơi, học xong phải đi về nhà để phụ công việc. Nên có rất ít thời gian chơi chung cùng các bạn bè và mọi tình cảm bạn bè trở nên khăn khít kể từ năm thứ 4, năm mà chúng tôi có nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn bè.

LE THANH SANG

Cho đến bây giờ đã 6 năm trôi qua, chúng tôi đã có khá nhiều việc buồn vui lẫn lộn, Lúc mới ra trường, mỗi người một tấm bằng đại học và cố gắng tìm cho bản thân một công việc tốt, nhưng bằng sự cố gắng của mình cậu ấy đã vào làm tại phòng nông nghiệp huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre, nhưng nơi buồn tẻ và thiếu sự năng động ấy cũng chỉ giữ cậu được một năm và cậu mới quyết định lên thành phố lập sự nghiệp.

LE THANH SANG

Trước khi lên Thành phố, cậu ấy đã tâm sự với tôi nhiều, và tôi biết được rằng quyết lên đây là vô cùng khó khăn với cậu ấy, những trăn trở về gia đình, về sự nghiệp và chuyện tình cảm, có lẽ đó là quyết định mang tính bước ngoặc trong cuộc đời của cậu ấy. Từ bỏ vùng quê thân thương mà cậu ấy đã lớn lên để đến một nơi nhộn nhịp, năng động mà cậu chưa biết được có thành công hay không.

Và lên đến trên này ở chung với những người bạn, thật sự có những khó khăn khác đã xảy ra, về chổ ở, về công việc, về chi phí sinh hoạt hằng ngày, đôi khi cậu ấy thấy rất áp lực nhưng cũng không có tâm sự với ai, chỉ một mình suy nghĩ nhiều về mọi việc. Và khó khăn lớn thứ hai xảy đến trong cuộc đời cậu ấy là quyết định theo đuổi công việc mà cậu yêu thích, một công việc nếu thành công sẽ thay đổi cuộc sống của cậu ấy, của gia đình và của mọi người xung quanh cậu.

LE THANH SANG

Nhưng để thành công trong công việc đó, một cái giá phải trả đó là sự can đảm và quyết tâm cao khi cậu ấy phải cầm chính chiếc xe của mình, mượn tiền gia đình cùng tài sản của một người bạn khác để thực hiện công việc mà cậu ấy theo đuổi, trong thời gian này cậu ấy vô cùng áp lực, áp lực hơn cả quyết định lên thành phố, vì nếu thất bại, mọi thứ sẽ rất khó khăn với cậu. Nhưng cuối cùng cậu ấy cũng đã thành công với quyết định của mình một cách ngoạn mục, tôi thật sự nhìn thấy được sự vui mừng khôn tả của cậu.

Công việc của cậu ấy đang phát triển khá tốt, mọi thứ đều thuận lợi, nhưng vì sự nghiệp của tôi khá khó khăn khi một mình khó có thể hoàn thành được giấc mơ TRÙN QUẾ, nên cậu ấy đã có quyết định mang tính bước ngoặc thứ 3 là cùng tôi phát triển TRÙN QUẾ CỦ CHI, tôi thật sự rất cảm động vì điều đó. Vì khi phát triển một mình đôi lúc gặp khá nhiều khó khăn tôi khó giải quyết được và những tâm sự không biết tỏ cùng ai, thì cậu ấy là người đã lắng nghe những chia sẻ, những buồn vui của tôi, và tôi rất cần những điều như thế.

LE THANH SANG

Mặc dù cậu ấy ít tâm sự việc riêng, việc cá nhân bản thân mình nhưng tôi cảm nhận được những cố gắng của cậu ấy, những sự quan tâm và mong muốn tôi thành công, cậu ấy không chỉ là người bạn nữa, mà là người anh em hơn cả ruột thịt, không so đo tính toán mà cùng tôi cố gắng để sự nghiệp trùn quế được thành công. Cùng tôi thức khuya để hoàn thành những công việc, cùng tôi đi công tác các tỉnh tìm hiểu thị trường, cùng tôi xã stress trong những lúc công việc khá căng thẳng, Nhiều lúc tôi tự hỏi tại sao tôi có một người anh em tuyệt vời như thế.

Có đôi lúc tôi hay nghĩ đùa rằng, nếu chúng tôi cùng yêu một cô gái có lẽ sẽ rất khó khăn cho tôi, vì tôi rất trân trọng tình cảm này và có lẽ tôi sẽ âm thầm nhường cho cậu ấy, vì những kỉ niệm cùng nhau cố gắng trong thời gian qua thật sự rất đáng quý và tuyệt vời với tôi. Và tôi cũng hy vọng mọi chuyện sẽ không như thế. ^_^ (vì Việt Nam có quá nhiều cô gái tốt mà)

LE THANH SANG

Lê Thanh Sang thật sự là người anh em, người đồng đội cùng tôi cố gắng trong sự nghiệp, trong cuộc sống, mọi thứ trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin rằng chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua, một mình tôi có lẽ còn nghi ngờ nhưng khi cả hai chúng tôi cùng cố gắng tôi tin sẽ cuốn phăng tất cả để con đường thành công hiện ra trước mắt và mang thương hiệu TRÙN QUẾ CỦ CHI lan tỏa khắp nơi trên đất nước Việt Nam.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

2 thoughts on “LÊ THANH SANG – NGƯỜI BẠN, NGƯỜI ĐỒNG HÀNH, NGƯỜI ANH EM

 1. You really make it appear really easy along with your presentation but I in finding
  this topic to be actually something which I think I’d by no means understand.
  It kind of feels too complex and very wide for me. I’m taking a
  look forward in your next publish, I will attempt to
  get the hang of it!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s