MAI TUAN HUY

ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU – NGƯỜI CHỊ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHIỆT TÌNH VÀ VUI VẺ


dang thi ai kieu - thanh lap doanh nghiep

Tôi có cơ duyên quen với chị Kiều qua một vài lớp học mà tôi đã tham gia để hoàn thiện bản thân và may mắn thay được chị rất nhiệt tình giúp đỡ trong việc thành lập doanh nghiệp “TRÙN QUẾ CỦ CHI” mà tôi đang sở hữu, thật sự tôi rất không thích những công việc mang tính chất thủ tục hành chính, vì trước đó tôi đã tự mình đăng kí thành lập doanh nghiệp mấy lần nhưng không thành công, vì hết thiếu cái này rồi tới thiếu cái khác, làm tôi rất mất thời gian và công sức nhưng không thành công.

Và khi mới biết chị thì chị là một người rất vui vẻ, luôn thích chia sẻ công việc với mọi người, những trăn trở của chị với các doanh nghiệp, những khó khăn mà họ hay mắc phải nhưng không biết phải làm sao, và chị luôn mong muốn được giúp đỡ họ, và khi chị biết tôi cũng mong muốn thành lập một doanh nghiệp riêng cho mình thì chị rất vui mừng và ủng hộ hết mình cho tôi để phát triển.

dang thi ai kieu - thanh lap doanh nghiep

Thật sự tôi được chị tư vấn rất nhiều về các thủ tục hành chính, các vấn đề về thuế, luật mà bình thường tôi thấy rất nhàm chán, nhưng được chị chia sẻ tôi lại thấy các vấn đề rất thú vị và sinh động, tôi hiểu rõ hơn rất nhiều những điều khó khăn khi một doanh nghiệp mới thành lập, cần tránh những vấn đề gì và phải làm gì để phát triển thuận lợi và nhanh hơn.

Vừa chia sẻ công việc nhưng chị cũng luôn chia sẻ về chuyện gia đình, những vấn đề hiện tại đang mắc phải, chị có khá nhiều trăn trở cho công việc, cho gia đình và cho các doanh nghiệp mà chị đang giúp. Được chị chia sẻ về các dự định, các kế hoạch mới rất vui và rất ý nghĩa, những dự định của chị nếu thành công sẽ giúp ích được rất nhiều cho các doanh nghiệp trẻ như tôi mới thành lập.

dang thi ai kieu - thanh lap doanh nghiep

Quá nhiều điều phức tạp về thuế, luật và thủ tục doanh nghiệp nhưng hôm nay tôi đã khá rõ ràng một cách nhanh chóng nhờ những ví dụ, những cách chia sẻ thú vị của chị, Chị thực sự là một bác sĩ doanh nghiệp có tâm trong công việc, trong ngành nghề của mình. Chị luôn chia sẻ giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề nóng hổi, và ở vai trò một bác sĩ doanh nghiệp, chị luôn mong muốn những doanh nghiệp mới thành công, và vai trò một người chị, chị luôn động viên và giúp đỡ cho tôi để thành công nhanh.

Mỗi lần trò chuyện là mỗi lần tôi biết thêm nhiều thông tin mới mà có lẽ tôi sẽ mất rất nhiều thời gian tìm hiểu mới biết được. Do đó, tôi luôn tìm đến chị để được chị chia sẻ nhiều hơn, những giá trị mà chị mang đến cho doanh nghiệp và vô cùng quý báu. Và tôi xin chúc cho chị có nhiều năng lượng hơn để giúp ích cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa thành công và phát triển.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

P/S: Để tìm hiểu thêm thông tin và làm quen với chị bạn có thể tìm hiểu tại đây:
>>>> http://dangthiaikieu.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s