ĐẾN SPA QUỲNH GIAO ĐỂ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP


SPA QUYNH GIAO

Tôi là người có làn da không đẹp hay nói ghê hơn là không được đẹp, vì lúc nhỏ tôi gặp phải những vấn đề về mụn rất nghiêm trọng, và trong gia đình tôi cũng không ai có kinh nghiệm gì về vấn đề đó và tôi đã chịu không nổi nên áp dụng những phương pháp khác nhau để không còn “được” nổi mụn nữa, nhưng mà hầu như các phương pháp tôi áp dụng đều rất sai nên kết quả bây giờ tôi có làn da “không được đẹp”.

Trước đây tôi rất ngại khi phải gặp người khác, đặc biệt là những người mới quen, chắc lâu dần nên tôi trở nên không thích làm quen với những bạn mới nữa, lý do chính yếu cũng vì những nốt mụn cứ thay nhau liên tục gây ra, lúc nào trên gương mặt có 1-2 nốt mụn thì nhìn cũng đỡ, nhưng nó nổi lên một lần đến những 4-5 nốt mụn mà nốt nào cũng to đùng thì thật sự không dám nhìn đến chính mình nữa.

Trong thời gian nổi mụn nhiều thật sự rất stress các bạn ạ, không dám soi gương, không dám nhìn ai, không dám rửa mặt và không làm điều gì tập trung được, Mụn thật sự là một vấn đề trong thời gian dài khi tôi còn trẻ, không tự tin và trở nên tự ti về bản thân rất nhiều, và cũng may mắn là cho đến nay tôi không còn gặp nhiều về vấn đề mụn nữa.

Và trong thời gian gần đây tôi được gặp chị Giao, cũng khỡi nghiệp rất khó khăn trước đây và đồng cảm với hoàn cảnh khởi nghiệp hiện tại của tôi, và trong khi chia sẻ về công việc thì tôi mới biết được là chị là chuyên gia các vấn đề về mụn và sắc đẹp cho mọi người, công việc của chị thật sự rất có ý nghĩa, vì có thể giải quyết những vấn đề nhức nhối của mọi người trong cuộc sống hằng ngày về sắc đẹp.

Khi mọi người đẹp thì mới tự tin hơn, được nhiều người khen hơn, và đều thuận lợi hơn trong các công việc nhờ sự tự tin đó. Và được chị tư vấn nhiều hơn về các vấn đề gây ra mụn và các tổn hại khi có một làn da không đẹp tôi mới có cái nhìn sâu hơn về tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài của chúng ta.

Và trong một lần đến Spa của chị, thật sự tôi rất ấn tượng và bất ngờ bởi sự gọn gàng, ngăn nắp của Spa, Spa không lớn nhưng rất chuyên nghiệp, có rất nhiều bạn gái chăm sóc da rất xinh đẹp, và bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn là được đẹp thôi tại nơi đây.

Cái cảm giác lần đầu tiên được người khác chăm sóc da mà đặc biệt là những bạn gái xinh đẹp thật sự tuyệt vời, những chuyên gia về bấm huyệt, maxa, giúp cho bạn có cảm giác được thư giãn và làm đẹp một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, tôi được trải nghiệm những phương tiện hiện đại và những loại dược thảo quý tác động vào làn da, một cảm giác rất dễ chịu mà đó giờ tôi chưa hoặc không thể nào có được.

Và chỉ sau vài ngày được chăm sóc da tại Spa của chị thật sự tôi có cảm giác da tôi tốt và đẹp hơn nhiều, mọi người xung quanh đều khen ngợi, đã lâu lắm rồi mới có nhiều người khen làn da của tôi như vậy, và bây giờ khi tôi nhận thấy tầm quan trọng của làn da đẹp, tôi phải đầu tư nhiều thời gian hơn cho nó, khi nào không có thời gian chăm sóc nhiều tại nhà chắc chắn tôi sẽ một lần nữa đến spa của chị để có được trải nghiệm tuyệt vời đó một lần nữa.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

P/S: Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ của chị có thể tham khảo thêm tại đây:

>>>> http://cachtrimunhieuqua.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s