MAI TUẤN HUY – NGƯỜI ANH NHIỆT TÌNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM


MAI TUAN HUY

Là một người anh đi trước rất lâu trong kinh doanh, mà đặc biệt là kinh doanh hoa lan, anh Huy có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu mà tôi có lẽ phải mất rất lâu nữa mới có thể đạt được những điều đó, tuy nhiên chỉ sau vài lần gặp gỡ và bằng sự nhiệt tình của anh, tôi đã có thể biết thêm rất nhiều kiến thức tuyệt vời mà một người mới ra kinh doanh như tôi rất cần thiết.

Anh Huy là một người anh rất hòa đồng, rất thích chia sẻ, mỗi khi chia sẻ điều gì đó anh tâm đắc anh rất năng lượng, hào hứng và tỏa ra sự nhiệt huyết, đam mê trong trong lĩnh vực hoa lan mà anh đã gắn bó bao nhiêu năm qua, anh rất nhạy cảm với một vấn đề nào đó và luôn tìm cách để giải quyết nó, mỗi bài học trong cuộc sống luôn mang đến cho anh nhiều điều thú vị và tâm đắc để chia sẻ, chính vì lẽ đó mà có rất nhiều người yêu mến anh, và tôi cũng thế, tôi luôn rất thích được nghe anh chia sẻ về các kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời của mình.

MAI TUAN HUY

Và cũng nhờ anh mà tôi mới hiểu nhiều hơn về hoa lan, cách thưởng thức hoa lan, cách chăm sóc hoa lan và những bí mật ít người biết về hoa lan mà nếu không gặp anh có thể tôi không thể nào biết trên đời này có một thú vui khác tuyệt vời như thế, bổ ích như thế và lành mạnh như thế.

Anh chia sẻ nhiều về con đường gian khó mà anh đã trải qua trong bao năm qua với cây hoa lan, anh luôn mong muốn giúp đỡ nhiều người khác để họ cũng có thể có điều kiện để thưởng thức những chậu lan đẹp nhất, quyến rũ nhất để tâm hồn họ được yên bình hơn mỗi khi bị những khó khăn trong cuộc sống quây quanh. Dù việc kinh doanh là để kiếm tiền, nhưng những người kinh doanh có tâm thật sự như anh quả là hiếm có, anh luôn lo lắng cho khách hàng của mình để họ có được những chậu lan tốt nhất.

MAI TUAN HUY

Ngoài ra anh còn có nhiều chia sẻ về gia đình, tình cảm, những khó khăn mà những đàn em đang mắc phải mà chưa có cách giải quyết, với tư cách là một người anh đi trước và đã có gia đình, anh luôn tư vấn một cách chân thành để giúp đỡ chúng tôi tránh những khúc cua của cuộc đời, những hoàn cảnh trái ngang mà hầu như ai cũng gặp phải trong cuộc đời.

Mỗi lần gặp anh là tôi có thêm một kiến thức mới, một kinh nghiệm mới, và có lẽ còn rất lâu nữa tôi mới đạt được những thành quả mà ngày hôm nay anh đạt được, nhưng tôi luôn cố gắng học hỏi ở anh để một ngày nào đó cũng có những sự nhiệt huyết, nhiệt tâm, nhiệt tình để chia sẻ những điều tôi biết nhằm giúp đỡ cho nhiều người hơn, anh thật sự là tấm gương cho tôi học hỏi. Chúc anh luôn vui, trẻ, khỏe và đạt nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

P/S: Nếu bạn mong muốn tìm hiểu và làm quen với anh Huy có thể tham khảo thêm tại đây:

>>>> http://maituanhuy.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s