TRẦN QUẢNG MINH – HÌNH MẪU DOANH NHÂN TRẺ NĂNG ĐỘNG


tran quang minh

Vóc dáng gầy, cao, mảnh khảnh trong lần đầu gặp mặt tôi cũng như bao người khác cứ tưởng rằng đây là một cậu trai trẻ đang học đại học với những ấp ủ tương lai tươi đẹp cho riêng mình, nhưng sau khi tiếp xúc và gặp cậu nhiều lần hơn tôi mới thấy rằng đây không phải là một cậu thanh niên bình thường như những người khác mà cậu ấy có một tầm nhìn xa hơn rất nhiều so với tuổi đời của cậu.

Còn rất trẻ nhưng cậu ấy luôn ý thức được tầm quan trọng của việc chia sẻ, tạo ra giá trị và giải quyết những vấn đề của xã hội, và luôn mong muốn mang sản phẩm của cậu ấy đến cho nhiều doanh nghiệp để giảm thiểu nạn ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nghiêm trọng của xã hội, và sản phẩm của cậu ấy chính là củi trấu, một sản phẩm có rất nhiều tai quê hương của cậu, nó không chỉ giải quyết được nguồn tài nguyên trấu đang bị lãng phí mà còn giúp doanh nghiệp bớt đau đầu hơn trong nguyên liệu chất đốt.

tran quang minh

Mỗi lần gặp cậu ấy là tôi được chia sẻ nhiều về các buổi hội thảo nông nghiệp, công nghệ, cuộc thi sáng tạo trong và ngoài nước tổ chức để có thể ứng dụng sự sáng tạo của thế hệ trẻ. Và tôi thấy cậu là một mẫu hình biến những suy nghĩ của riêng mình thành hành động, biến những trăn trở thành vấn đề mà cậu phải giải quyết, cậu ấy luôn năng lượng, luôn nhiệt huyết và sẵn sàng luôn chia sẻ với nhiều người về sản phẩm tuyệt vời của cậu.

Ngày tôi đang bằng tuổi cậu ấy thì vẫn đang loay hoay cho mình có một tấm bằng đại học với những suy nghĩ và tầm nhìn hẹp, chưa biết mình có khả năng gì và có thể giúp ích gì cho xã hội, cho đến bay giờ khi nhìn cậu ấy tôi mới thấy thế hệ trẻ bây giờ năng động và chịu khó học hỏi hơn rất nhiều. Tôi phải học hỏi ở cậu khá nhiều về kiến thức, sự năng động và nhiệt tình học hỏi ở mọi nơi, mọi lúc.

Năng lượng, nhiệt huyết, ham học, tiếp thu cái mới, hành động là những gì tôi có thể nhìn thấy và mô tả về cậu ấy, đừng nhìn vẻ bên ngoài của cậu mà hãy tiếp xúc với cậu ấy để thấy được tiềm năng bên trong của cậu, người khổng lồ trong thân hình nhỏ bé. Cái tâm, cái tầm, cái trí hiện cậu ấy đang từng bước nâng cao nó lên một cách nhanh chóng sau nhiều lần gặp gỡ. Và tôi sẽ luôn học hỏi ở cậu ấy, một thanh niên của thời đại mới.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

P/S: Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và làm quen với Minh thì có thể tham khảo thêm tại đây:

>>>> http://tranquangminh.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s