Nguyễn Thái Duy – Người Thầy Truyền Năng Lượng Tuyệt Vời


nguyen-thai-duy

Trước khi gặp Thầy Duy tôi là người nhút nhát, rụt rè, luôn có những suy nghĩ hẹp, tầm nhìn thì cạn, luôn sợ này sợ nọ trước khi hành động chuyện gì đó, nhưng kể từ khi tôi follow theo Thầy thì tôi mới bắt đầu có những thay đổi từ bên trong con người tôi, tôi trở nên sáng suốt hơn trong suy nghĩ, lạc quan hơn, tầm nhìn xa hơn và đặc biệt là năng lượng của tôi luôn duy trì ở mức cực cao sau mỗi lần gặp Thầy.

Vậy Thầy Nguyễn Thái Duy là ai? Thầy là người có lối sống đơn giản, rất hòa đồng với mọi người và luôn luôn giải quyết những vấn đề nan giải của người khác trong kinh doanh, những ai đang bế tắc và tôi cũng vậy, mỗi lần gặp Thầy là mọi vấn đề của tôi đều được sáng tỏ, và trong người tôi như có một nguồn năng lượng dồi dào mới được kích hoạt, Thầy giống như là một nguồn điện dồi dào để kích hoạt cho những bình ắc quy đang cạn năng lượng như chúng tôi.

nguyen thai duy

Thầy luôn học hỏi cái mới, luôn đọc sách hằng ngày, luôn có những tư duy hiện đại và luôn bắt kịp với thời đại mới, tôi là một người rất ít được tiếp cận với thế giới nhưng khi được gặp Thầy thường xuyên tôi như đang mở rộng được tầm nhìn rất xa ra bên ngoài biên giới đất nước, để có những sự chuẩn bị trước cho những làn sóng mới vào nước ta.

Tôi cảm thấy mình tự tin hơn, bản lĩnh hơn và có năng lượng nhiều hơn qua các lớp học của Thầy, thật sự trong người Thầy luôn tràn đầy năng lượng và luôn sạc cho những ai mong muốn nhận lấy nguồn năng lượng đó, tôi luôn cảm thấy Thầy cho đi rất nhiều qua mỗi lớp học, đặc biệt là mở cho người khác một cái nhìn mới, một tư duy mới hoàn toàn so với những gì đang diễn ra bên ngoài xã hội kia.

Thầy luôn chia sẻ với mọi người những thông tin bổ ích, những kiến thức cơ bản nhất để trở thành một ông chủ như thế nào? Thật sự khi qua hết tất cả các lớp của Thầy tôi mới thấy được sự trăn trở của Thầy, Thầy luôn muốn đào tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ cho thế hệ Việt Nam đang thua sút trong kinh doanh so với các nước bạn, Mỗi một lớp Thầy luôn có những cách truyền đạt khác nhau để chúng tôi từng bước lớn lên và bản lĩnh hơn.

nguyen thai duy

Những điều thầy hướng dẫn chưa chắc đúng, nhưng mà tôi vẫn hãy làm theo, bởi vì Thầy biết rằng muốn lớn lên phải có thất bại, nên Thầy mong muốn cho những người theo Thầy được lớn nhanh hơn bằng cách cho họ hành động thật nhiều dù là đúng hay sai, khi đã hành động nhiều rồi Thầy mới cho thấy những điều tuyệt vời của sự thất bại và cho chúng tôi một hướng đi mới giúp chúng tôi đi nhanh hơn.

Thật sự chỉ có vài dòng tôi không thể nào viết hết những sự nhiệt tâm, nhiệt tình và tâm huyết của Thầy, Thầy đúng là một người tuyệt vời mà tôi phải luôn học hỏi, Luôn cố gắng để có được cái tâm, cái tầm cái trí của Thầy, thật sự nó quá lớn để chúng tôi có thể làm theo. Và tôi luôn luôn mong muốn một ngày nào đó được như Thầy để trở thành người có thể chia sẻ thật nhiều kiến thức hữu ích của mình để giúp được nhiều người khác.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

P/S: Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về Thầy Duy thì tham khảo thêm tại đây:

>>>> http://www.nguyenthaiduy.com/

4 thoughts on “Nguyễn Thái Duy – Người Thầy Truyền Năng Lượng Tuyệt Vời

 1. Chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết. Mình tâm đắc nhất là đoạn này:

  “Tôi cảm thấy mình tự tin hơn, bản lĩnh hơn và có năng lượng nhiều hơn qua các lớp học của Thầy, thật sự trong người Thầy luôn tràn đầy năng lượng và luôn sạc cho những ai mong muốn nhận lấy nguồn năng lượng đó, tôi luôn cảm thấy Thầy cho đi rất nhiều qua mỗi lớp học, đặc biệt là mở cho người khác một cái nhìn mới, một tư duy mới hoàn toàn so với những gì đang diễn ra bên ngoài xã hội kia.”

  Chúc bạn sức khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  http://nuhoanghoalan.com

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s