TAP TRUNG

Bạn đang tập trung vào điều gì?


TAP TRUNG

Phải thừa nhận rằng tôi rất hay mất tập trung, và lại hay bị hút vào những chuyện tình cảm , nhưng khi nhận ra điều đó thì đã lún khá sâu vào trong đó, muốn dứt ra để tập trung vào công việc thật sự rất khó khăn. Còn bạn thì sao? bạn có bị mất tập trung vào những chuyện gì đó mà làm bạn mất thời gian hay không?

Tôi đã tham gia vào một lớp học với toàn những doanh nhân thành công trong xã hội, và tại nơi đó tôi chỉ được biết có 2 từ đó chính là “TẬP TRUNG”, 2 từ đó giúp cho biết bao nhiêu doanh nhân thành công và thành công vĩ đại, và tôi cũng mong muốn thực hiện được 2 từ đó một cách quyết liệt nhưng đôi khi tôi bị mất quá nhiều thời gian chững lại cho những việc mà tôi không chắc chắn.

Chính vì sự mất tập trung vào những chuyện mà chưa biết kết quả thế nào mà chúng ta đã mất quá nhiều thời gian để lo cho những việc khác, Cuộc sống đúng là có quá nhiều điều làm cho chúng ta mất tập trung, không thể hoàn thành nhanh những mục tiêu mình đã định ra trước mắt. Cuộc sống nhìn lại thật ngắn ngủi, chỉ mới ngày nào tôi còn đi học cấp 1, cấp 2 mà nay tôi đã bước vào đời và tự mình tìm và thực hiện mục tiêu của cuộc đời.

Mới ngày nào mẹ tôi còn khỏe mạnh tháo vát lo gia đình từ trong ra ngoài, mà nay mẹ tôi đã già, đầu tóc hết nữa đầu là tóc bạc. Mới ngày nào ba tôi tóc còn đen mà nay đã bạc hơn và cả 2 người đều gầy đi hẳn, tôi thật sự không được phép mất tập trung quá nhiều vào những chuyện khác nữa, Mục tiêu bây giờ có lẽ là sự nghiệp, tôi phải phát triển nó lên bất chấp những điều gì xảy ra xung quanh tôi.

Chuyện của tôi là như thế, vậy còn bạn thì sao? cũng đừng mãi mê tập trung vào những chuyện không đâu, những chuyện sẽ không có kết quả mong muốn nữa, hãy cùng nhau nhìn lại cuộc sống này, chúng ta thật sự mong muốn điều gì? hãy tập trung năng lượng 1000% để thực hiện những mục tiêu, những ước muốn còn dang dở. Chúng ta hãy cùng nhau thay đổi để làm cho ước mơ thành hiện thực nhé.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s