Cà Phê HANA YUKI Tại Thành Phố Đà Lạt Nhưng Mang Đậm Phong Cách Nhật Bản


ca phe hana yuki da lat

Trong lần đi công tác cùng các đối tác ra ĐÀ LẠT vào đúng dịp tết trung thu, đúng là khi Đà Lạt không phải vào mùa du lịch trông vô cùng thanh tịnh và vắng vẻ. Tấc cả các hoạt động du lịch hầu như ngừng hoạt động đến 80%, trên đường ít du khách tham quan, các khách sạn đều đi vào chế độ “ngủ đông”. Chỉ còn những quán ăn, quán cà phê hoạt động lẻ tẻ cung cấp dịch vụ cho người dân địa phương nơi đây.

ca phe hana yuki

Nhưng may mắn thay trong đó có một quán cà phê hết sức đặc biệt của một cô chủ cũng hết sức đặc biệt. Đó là quán cà phê HANA YUKI, quán mang đậm hình ảnh và văn hóa Nhật Bản. Khi nghe tên quán thôi ta đã có thể mường tượng ra phong cách của quán.

ca phe hana yuki

Và cũng may mắn hơn là quán đang rất vắng vẻ khách du lịch nên tạo ra cảm giác yên tịnh vô cùng, tất cả hình ảnh trong quán như ta đang có cảm giác đang ở đất nước Nhật Bản.

ca phe hana yuki da lat

Những chiếc bàn, chiếc ghế, cột nhà, mái nhà, cổng ra vào và hoa trong vườn đều rất đẹp, cùng với ly cà phê hạt dẻ vô cùng đậm đà tạo cho ta cảm giác lân lân và vượt ra ngoài những bận rộn bên ngoài của cuộc sống.

ca phe hana yuki da lat

Chiếc cầu bé nhỏ xinh xinh tạo thêm nét nổi bật trong khung cảnh đầy Nhật Bản, Tuy nhỏ nhưng nếu đi không khéo bạn hoàn toàn có thể bị ngã do đang thả hồn vào không gian thơ mộng của khu vườn.

ca phe hana yuki da lat

Những cây cánh bông tím đang tỏa vẻ đẹp lộng lẫy ngoài ánh nắng chói chang, thu hút bất kỳ tầm nhìn vào về phía nó. Cây bông là điểm nổi bật nhất của khu vườn xinh đẹp, cá tính và thơ mộng.

ca phe hana yuki da lat

Và còn một điểm nổi bậc rất Nhật nữa đó chính là cây hoa anh đào bên cạnh quán. Cây đang ra những cánh hoa đầu tiên, tuy nhỏ nhưng lạ và rất cá tính tô đậm thêm phong cách của quán.

ca phe hana yuki da lat

Nếu một lần ra đà lạt bạn hãy thử trải nghiệm một lần quán HANA YUKI để được tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời và thả mình vào khung cảnh rất Nhật Bản mà tại Việt Nam bạn nhé.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s