Đẳng Cấp Sản Phẩm Nằm Ở Chất Lượng


Khách hàng thường có phản ứng trước sản phẩm có giá trị cao
Mọi người thường có phản ứng trước sản phẩm có giá trị cao

Trong kinh doanh thì không thể nào tránh khỏi các câu hỏi này, đó là bởi vì trên thị trường thì hàng hóa cạnh tranh vô cùng, nên việc cạnh tranh về giá cũng xảy ra rất nhiều, nhưng tôi luôn tạo ra sự khác biệt của sản phẩm tôi, tôi chỉ cạnh tranh về chất lượng phục vụ, khách hàng của tôi luôn là nhất, và tôi sẽ không bao giờ cạnh tranh giá với người khác.

Việc cạnh tranh về giá lẫn nhau chỉ gây thiệt hại cho người kinh doanh cũng như người tiêu dùng, vì tiền nào của đó. Khi mà giảm giá xuống thì chất lượng sản phẩm cũng giảm theo thì mới có lợi nhuận, mà người kinh doanh cứ tranh nhau để giảm giá, giảm chất lượng sản phẩm thì cuối cùng trên thị trường không còn sản phẩm chất lượng, dẫn đến mất lòng tin nơi khách hàng, và sản phẩm ngày càng bị người tiêu dùng bài trừ đi và không còn sử dụng nữa.

Và hiện nay khách hàng đã tiêu dùng thông minh hơn nhiều, họ không còn lựa chọn những sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng mà đã bắt đầu so sánh giá cả với chất lượng sản phẩm, dịch vụ mới có quyết định. Và đó là cách tiêu dùng thông minh nhất, dù giá có cao nhưng sản phẩm tốt thì khách hàng vẫn chấp nhận. Còn hơn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá rẻ thì cũng chỉ quăng tiền qua cửa sổ, tiền mất tật mang.

Giá trị thực sự của sản phẩm là nó mang lại lợi ích gì cho bạn, có người thấy nó đáng giá 1 triệu, nhưng cũng có người thấy nó đáng giá 100 nghìn. Vì tùy mỗi người có mục đích sử dụng khác nhau nên thấy giá sản phẩm cũng khác nhau, và tôi luôn hy vọng mọi người luôn phát huy cao nhất giá trị sản phẩm của tôi để mang lại nhiều lợi ích hơn cho họ.

Tôi luôn mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng của tôi, cho thị trường và cho xã hội, để có phần nào công sức đóng góp vào sự giàu mạnh cho xã hội và cũng cho bản thân gia đình tôi, và tôi cam kết sẽ giúp đỡ nhiều người hơn nữa trong việc ứng dụng trùn quế trong chăn nuôi, trồng trọt một cách thành công.

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Nguyễn Văn Sang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s