Trúng Số BẠN Sẽ Làm Gì?


 

Nếu trúng số bạn sẽ làm gì?
Nếu trúng số bạn sẽ làm gì?

Đối với mỗi người chúng ta khi không có chuẩn bị trước mà bất thình lình có một số tiền lớn khi còn chưa có nhiều tiền thì thực sự rất bối rối khi không biết dùng để làm gì đây? Có người thì gửi ngân hàng ngay và sử dụng từ từ, có người thì xây nhà, mua xe, mua vàng,…có người thì đầu tư, làm ăn, kinh doanh,…và nhiều điều khác có thể làm khi ta có số tiền lớn.

Nhưng đối với tôi thì khác, trên con đường kinh doanh, tôi mong muốn bản thân mình tay trắng làm nên, tự lực bản thân để gây dựng cơ đồ, nên tôi không muốn dùng số tiền lớn bất thình lình đó để giúp tôi phát triển sự nghiệp. Mặc dù nó có thể giúp tôi đi nhanh hơn, đạt được mục tiêu của tôi sớm hơn, nhưng tôi vẫn muốn con đường mình đi cũng như bao người khác, từ chổ chưa có gì đến chổ có ít, rồi có nhiều, rất nhiều. Tôi muốn được trải nghiệm trên con đường của bao người thành công khác.

Vậy giờ số tiền đó để làm gì? Thực sự cho đến bây giờ bố mẹ tôi vẫn còn nhiều cực khổ do phải lao động tay chân quần quật cả ngày trong chăn nuôi, lo cho gia đình. Nên tôi rất mong muốn luôn có một quỹ dư dã để có thể đưa họ đi đây đó ở Việt Nam, ở trên thế giới để họ có thể sống thoải mái cho cuộc đời còn lại mà không cần phải chờ tôi thành công trong thời gian sắp tới nữa.

Bà con bên ngoại thật sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều, đặc biệt là dì út tôi, nên tôi sẽ không thể nào quên các ân tình đó, khi có điều kiện tôi chắc chắn phải đền ơn, báo đáp. Và tôi sẽ dành ra một nguồn quỹ để có thể đền ơn lâu dài cho các dì bên ngoại và bà ngoại của tôi, giờ bà ngoại tôi cũng đã già, nên tôi muốn bà được hưởng tất cả những gì được hưởng khi đang ở tuổi gần cuối cuộc đời rồi.

Và còn bà con bên nội tôi, hiện nay còn nghèo, nên tôi luôn muốn giúp đỡ cho họ có cuộc sống khá hơn. Nhưng tôi giúp là một chuyện, còn ai có thể vươn lên để thoát ra khỏi vòng lẫn quẫn là một chuyện khác. Nhưng tôi cũng sẽ giúp họ một số vốn để có thể làm ăn, kinh doanh để thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Ngoài ra, tôi sẽ sử dụng số tiền còn lại vào việc nâng cao năng lực cho tôi bằng việc đi khắp nơi trên Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới, học hỏi những phương pháp mới, công cụ mới, và có được một tầm nhìn xa hơn, rộng hơn. Tôi sẽ dành nhiều thời gian cho việc học và đi du lịch hơn, để nâng cao kiến thức bản thân và có nhiều trải nghiệm mới trên cuộc đời này khi còn chưa thành công trong sự nghiệp.

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Nguyễn Văn Sang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s