Cảm Nhận Về Các Lớp Học Của Thầy NGUYỄN THÁI DUY


Thầy Nguyễn Thái Duy - Một người rất tận tâm và nhiệt huyết dạy làm chủ
Thầy Nguyễn Thái Duy – Một người rất tận tâm và nhiệt huyết dạy làm chủ

Tôi biết các lớp học của thầy Nguyễn Thái Duy thông qua một người bạn, người đang làm chủ của một trung tâm gia sư, theo như bạn tôi chia sẻ thì lớp của Thầy Duy rất năng động và thực tế, Thầy cho bạn ấy thấy được một suy nghĩ mới, một tư duy mới về giấc mơ làm chủ thật sự. Và tôi rất phấn khích khi nghe bạn ấy kể lại và mong muốn đi học ngay lập tức, nhưng tư tưởng sợ sệch và ít chịu học hỏi nó vẫn đang trong người tôi, làm tôi hẹn lần này đến lần khác mà chưa thể tham gia lớp học của Thầy, và thế là 6 tháng đã trôi qua kể từ lúc đó.

Trước đó tôi đã rất háo hức chờ đợi những phút giây này
Trước đó tôi đã rất háo hức chờ đợi những phút giây này

Và 6 tháng sau, khi tôi đang mong muốn mở cho mình một công ty riêng để kinh doanh trùn quế, vì trước đây gia đình tôi đã nuôi trùn quế từ rất lâu rồi, nên tôi mong muốn phát triển mạnh các sản phẩm về trùn quế đến cho bà con nông dân. Và tình cờ sao tôi tìm được blog của Thầy Duy trên internet, tôi đọc được hơn nữa blog của Thầy và tôi có thể thấy lượng lượng kiến thức, sự trải nghiệm và tầm nhìn rộng lớn của Thầy. Tôi bắt đầu rất hứng khởi mà tham gia khóa học của Thầy ngay mà không còn do dự.

Tôi thật sự rất tập trung trong các khóa học của Thầy Duy
Tôi thật sự rất tập trung trong các khóa học của Thầy Duy

Đầu tiên tôi tham gia lớp 3 tiếng vào mỗi tối thứ 3 và thứ 6 của Thầy đều có tổ chức lớp, nhưng thật không may cho tôi là hôm thứ 3 đó thầy không về kịp để có thể đứng lớp. Tuy nhiên, tôi đã được tặng luôn khóa học làm chủ 2 ngày thứ bảy và chủ nhật luôn trong tuần đó. Trong lòng hơi buồn vì không được gặp Thầy nhưng cũng hơi vui vì được miễn học phí trị giá tới 2 triệu đồng. Cảm xúc phức tạp quá phải không các bạn.

Chúng tôi luôn luôn tuyên bố tuyên ngôn dành cho người làm chủ
Chúng tôi luôn luôn tuyên bố tuyên ngôn dành cho người làm chủ

Và tôi về trong trạng thái chờ đợi lớp học làm chủ của Thầy mà trước đó đã được bạn tôi chia sẻ rất nhiều, và tôi rất háo hức chờ đợi, vì thực sự tôi đang không biết bắt đầu của sự nghiệp làm chủ như thế nào? và tôi thì hoàn toàn không có vốn nhiều để bắt đầu thật “hoành tráng”.

Và chỉ trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật học từ 9h sáng đến 9h tối, tôi đã được thay đổi tất cả tư duy, suy nghĩ tầm thường trước đây, và tôi chợt thấy công việc làm chủ sao mà dễ đến thế, tất cả đều được Thầy hướng dẫn rất tận tình, chi tiết và rất thực tế. Tôi chưa từng học lớp nào mà tôi lại hào hứng như  lớp này, học xong 2 ngày rất nhiều kiến thức mới nhưng tôi cảm thấy không hề mệt mỏi mà cảm thấy trong người tràn đầy năng lượng hơn nữa.

Lớp rất sôi động và năng lượng tràn đầy
Lớp rất sôi động và năng lượng tràn đầy

Học xong hai ngày này, tôi quyết định tham gia tấc cả các lớp sau nữa, vì tôi biết còn nhiều kiến thức quý báu của Thầy mà tôi đang thực sự rất cần để phát triển bản thân nhanh hơn và xa hơn. Tôi đăng kí cả 4 lớp đó là: Marketing online, Train the Trainer and leader, Sales and Marketing và lớp tư duy triệu phú. Cho đến thời điểm này tôi đã học được 2 lớp rất quan trọng đó là Marketing online và Train the Trainer and Leader.

Ở lớp Marketing online, mặc dù trước đây tôi đã biết khá nhiều về internet do đã từng làm nhân viên kinh doanh thiết kế website. Nhưng thực sự, khi học xong tôi mới thấy mình còn quá nhiều điều cần phải làm và học hỏi thêm để xây dựng doanh nghiệp online cho riêng mình. Trước đây cái gìvề internet  tôi cũng biết, nhưng kiến thức đó thực sự được hoàn thiện và áp dụng hiệu quả tối đa chỉ từ khi tôi học khóa này. Mặc dù học xong lớp này tôi khá mệt mỏi do quá nhiều kiến thức mới tôi đã được nạp trong 24 giờ qua, Nhưng kể từ đó tôi đã biết mình phải làm gì và làm suốt từ 8h sáng tới 12h đêm để mau đạt được thành quả.

Chụp hình kỷ niệm sau khóa học
Chụp hình kỷ niệm sau khóa học

Còn lớp Train the Trainer and Leader, Lớp học hoạt động rất nhiều và tràn đầy năng lượng. Lớp đã giúp cho tôi lớn nhanh hơn để trở thành một ông chủ, một nhà lãnh đạo thực sự. Kể từ khi học xong lớp này, tôi đã biết mình cần nói gì trước đám đông, trước nhân viên và trước hàng ngàn người mà không còn sợ hãi nữa, Tôi bắt đầu vượt qua nỗi sợ hãi trong con người nhút nhát trước đây, và bắt đầu  thay đổi dần dần để có thể trở thành nhà đào tạo, nhà lãnh đạo đích thực.

Bước ra đời rất cần đội nhóm và Thầy Duy dẫn dắt cho chúng tôi
Bước ra đời rất cần đội nhóm và Thầy Duy dẫn dắt cho chúng tôi

Và tôi còn 2 lớp nữa để hoàn thành, và hiện giờ tôi đang chờ đợi những phút giây của những lớp học này để được tiếp thu thêm nhiều hơn, nhiều hơn nữa các kiến thức quý báu mà Thầy sẽ truyền đạt, Và tôi chắc rằng các khóa học mà tôi đã học, tôi sẽ đi học nữa, học mãi, học đi, học lại để thấm nhuần các tư tưởng của Thầy và đạt được thành công nhanh hơn, Vì khi tham gia xong lớp làm chủ của thầy tôi biết được sự nghiệp học tập không bao giờ đủ. Tôi xin chúc Thầy mãi mãi khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để có thể truyền đạt nhiều hơn cho giới doanh nhân Việt Nam mình, để tạo thêm thật nhiều người thành công hơn nữa.

Nguyễn Văn Sang

Tìm hiểu sản phẩm liên quan bên dưới

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s